❌ĐỢT NÀY VỀ GIÁ TỐT QUÁ CHO CÁC NÀNG MUA DÙNG THỬ NHA❗️

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 11, 2018

❌ĐỢT NÀY VỀ GIÁ TỐT QUÁ CHO CÁC NÀNG MUA DÙNG THỬ NHA❗️
VB COLLAGEN – chỉ cần lên mạng search vb collagen các chị choáng luôn về độ hài lòng của các chị đã dùng phản hồi quá tốt. Không dùng thì thật là quá phí luôn. Đẹp từ dáng lẫn da chỉ trong một tháng với một quy trình sử dụng là 1 hộp như hình. Làn da trắng – căng phẳng các nếp nhăn – mờ thâm nám – cải thiện sức khoẻ.‼
Giá #250k/ hộp 5 chai 20ml
Tiện lợi và tiết kiệm nè.
VB SUPER COLLAGEN HÀN QUỐC là một loại Collagen giúp phụ nữ cải thiện làn da một cách đáng kể nhất và hiện đang được các chị em phụ nữ tin dùng và cho đánh giá là hiệu quả rất tốt ngay sau khi sử dụng 1 box đầu tiên..
Vb Program Super Collagen: là collagen siêu nhỏ. Nhỏ hơn 1000 lần so với các loại collagen khác. Giúp hấp thụ dễ dàng và truyền tải trực tiếp lên da chỉ sau 2 tiếng. 70% kết cấu của da là collagen. ‘Chất keo dính’ này giúp liên kết các mô. Tạo nên màng đệm và độ đàn hồi của da phụ thuộc phần lớn vào lớp kết dính này.
Môi trường và thời gian là hai kẻ cắp vô hình làm hao hụt collagen.
Thói quen sinh hoạt. thức khuya. stress
hút thuốc. dùng chất kích thích, rượu bia. cafe đều dẫn đến tình trạng da thiếu min màng. Mất dần đàn hồi. Sắc màu thiếu tươi nhuận. da yếu hơn và dễ bị tổn thuơng .
Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” cơ thể, thể hiện rõ nhất trên làn da. Đây là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, nhất là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…Sau khi nghiên cứu và tham khảo nhiều nghiên cứu uy tín của nước ngoài.
Super Collagen của Vb Program nhãn hiệu của tập đoàn Amore Pacific ( Hàn Quốc) tập đoàn sở hữu Laneige. Sum37. Sulwhasoo.. tự hào là dạng collagen phân tử siêu nhỏ giúp dễ hấp thụ. Và là dạng collagen chuyên dùng để làm đẹp.
Chứa vitamin C giúp da sáng mịn hơn
✔️Bổ sung độ ẩm (một số loại collagen khác chỉ bổ sung collagen mà ko làm da đủ nước hơn nhé)
✔️Làm da sáng hơn nhiều
✔️Làm phẳng các nếp nhăn nhẹ
✔️Bề mặt da min màng. Mềm và ăn phấn hơn nhiều.Chỉ sau tầm 2 tuần là sẽ nhận thấy rõ nhất là phần khóe mũi. Da sáng và phẳng hơn.
✔️Hỗ trợ quá trình trị nám – Người Hàn họ mê đắm e này uống đc tầm 10 ngày thôi là đã thấy da mịn mà căng bóng lên nhiều.
✔️Vb program super collagen 20ml. 1 hộp 30 ống. Uống trong 1 tháng. Ko bắt buộc nhưng nên uống vào 1 giờ nhất định. Khuyến khích buổi tối khi dành thời gian xài dưỡng da.Để collagen hấp thụ và hỗ trợ sản phẩm dưỡng da tốt hơn.
✔️Nhiều người Hàn họ đều đưa chung ra 1 nhận xét khi sử dụng sản phẩm này da sáng và căng hơn rất nhiều .
✔️Nên uống trước khi đi ngủ và sau khi ăn 90 phút, khi đó bao tử đói và cơ thể bạn đi vào trạng thái buồn ngủ, đây là trạng thái hoàn hảo nhất trong quá trình cơ thể bạn hấp thu collagen ở điều kiện tốt nhất.
✔️Không nên áp dụng nhiều biện pháp bổ sung collagen cùng lúc để tránh tình trạng bị trùng lặp hoạt chất.
Các sử dụng:
mỗi ngày 1 lần 1 lọ.
Không sử dụng với phụ nữ đang có thai

Comment

  1. Uống đc lắm chị. Thấy da căng. E lấy 2 set nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>