Cẩn thận với thực phẩm chức năng xách tay không rõ nguồn gốc

person Editorfolder_openTin tức tổng hợpaccess_time May 29, 2018

Thực phẩm chức năng ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế của mình đối với sức khỏe và đời sống con người vì vậy nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng lớn và ngày càng nhiều các đơn vị sản xuất, cung cấp thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên, cũng chính vì những lý do đó và thị trường thực phẩm chức năng như thuốc uống bổ mắt ngày càng hỗn loạn khiến các sản phẩm chức năng xách tay không rõ nguồn gốc trà trộn, người dùng hoang mang không biết loại thực phẩm chức năng nào chất lượng, nên sử dụng và có giá thành tốt.

Lời khuyên của các đại lý cung cấp thực phẩm chức năng hàng đầu hiện nay là người dùng chỉ nên sử dụng thực phẩm chức năng chính hãng và được cung cấp tại các đơn vị uy tín, tránh sử dụng với các sản phẩm hàng xách tay không rõ nguồn gốc, chất lượng không được đảm bảo.

Cẩn thận với thực phẩm chức năng xách tay không rõ nguồn gốc. Đúng vậy, trên thị trường hiện nay đâu đâu cũng thấy bán các loại thực phẩm chức năng, trong khi giá cả và nguồn gốc của chúng vô cùng đa dạng, có những sản phẩm còn không ghi rõ nguồn gốc, người bán thì mập mờ về thông tin sản phẩm tuy nhiên người dùng tin lời quảng cáo thần thánh của người bán và tham rẻ nên bất chấp mua về sư dụng dù không biết thực hư hiệu quá sử dụng như thế nào.

Nếu thực phẩm chức năng chính hãng có nhiều công dụng tuyệt vời thì các loại các loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc lại là những mối nguy hại lớn cho người sử dụng, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng.

Các sản phẩm chức năng chưa được thẩm định rõ nguồn gốc thường chưa được kiểm định chất lượng và không đảm bảo an toàn, chưa kể đến chất lượng hiệu quả khi sử dụng, đến độ an toàn khi sử dụng lâu dài cũng không đảm bảo.

Đặc biệt, khi sử dụng thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc với các loại thuốc hay các thành phần khác có thể gây hại bởi không được khuyến cáo kỹ lưỡng. Các sản phẩm này lại được bán bởi các đơn vị nhỏ lẻ vì vậy kinh nghiệm còn ít, khả năng tư vấn và hiểu biết còn kém, các sản phẩm sử dụng sẽ không cho hiệu quả.

Đặc biệt, khi bán các thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, người bán hàng luôn quảng cáo là sản phẩm xách tay vì vậy không mất thuế, giá bán rẻ, người dùng càng tin vào điều đó để các đơn vị bán hàng lợi dụng.

Ngoài ra, khi mua hàng xách tay gần như không có bảo hành, rất nguy hiểm, trong khi mua hàng chính hãng được bảo hành nếu có bất trắc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được hỗ trợ.

Hãy là người tiêu dùng thông minh. Cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Tham khảo: Review Sản phẩm sữa ong chúa Vitaflor Bio 1500mg

▷ Tin tức liên quan::

Sản phẩm thuốc jex có tốt không? Mua thuốc jex được bổ sung thêm tinh chất Peptan thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp giảm đau, kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đồng thời đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>