Chọn mua loa âm trần lưới mịn TOA PC-648R

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time November 4, 2018
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ, loa âm trần đang là sản phẩm đáp ứng cao về yếu tốt thẩm mĩ cũng như sự tiện ích sử dụng, mang lại một hệ thống âm thanh tuyệt vời, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sống động, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và giúp bạn cảm nhận được sự tuyệt vời của âm nhạc sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. 
Và hiện nay trên thị trường, loa âm trần lưới mịn TOA PC-648R là một trong những loại loa âm trần được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. 
Ứng dụng của loa âm trần 
Thông thường, loa âm trần thường được lắp đặt tại những quan cafe, nhà hàng, khách sạn, hay tại các khu chung cư, trung tâm thương mau, trường học hay là các khu vực công cộng… 
Ưu điểm của loa âm trần là gì ? 
Loa âm trần giúp bạn dễ dàng trong quá trình lắp đặt, kết nối 
Mang lại tính thẩm mĩ cao bởi loa được lắp đặt bên trong trần nhà, hệ thống dậy được đi hết trên trần khiến ngôi nhà của bạn trở đên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. 
Độ bền cao, chất lương âm thanh ổn định
Gía cả rất cạnh tranh. Khi bạn đầu tư hệ thống loa âm trần thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hệ thống dàn âm thanh karaoke. 
Loa âm trần lưới mịn TOA PC-648R
Đặc biệt, nói đến loa âm trần mà không nhắc đến các sản phẩm như loa âm trần TOA PC- 658R hay PC 648R thì thật sự là một thiếu sót cực cao. 
Loa âm trần lưới mịn TOA PC – 648R có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau, dù là để lắp đặt tại các phòng họp, hội trường hay lắp đặt trong gia đình thì PC 648R vẫn có thể đáp ứng cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Âm thanh mà PC 648R TOA mang đến cho người dùng được đánh giá là rất ấm và “sáng” tiếng. Dù khi nghe gần hay xa thì tiếng BASS và TRESS vẫn quyện vào nhau, không có cảm giác chói tai do tiếng TRESS khi nghe gần hay không có lực vì thiếu tiếng BASS khi nghe xa.
Khi bạn nghe bất kỳ dòng nhạc nào, từ JAZZ, ROCK, đồng quê hay giao hưởng,… cho đến nhạc trẻ, loa âm trần lưới mịn PC-648R sẽ luôn mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất bởi sản phẩm có dải tần số khá rộng từ 100 – 18.000Hz.
Nói đến loa âm trần lưới mịn TOA PC- 648R là nói đến một sản phẩm có thiết kế cực đẹp mắt với phần vỏ làm từ nhựa polypropylene giúp tăng sự sang trọng cho sản phẩm, đồng thời phần lưới được thiết kế với các lỗ nhỏ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như làm âm thanh từ loa phát ra rất “thoát” tiếng, không bị tù.
Trọng lượng của loa khá nhẹ (470 gram) và kích thước bé( 168 × 77 mm ) cũng là một trong các ưu điểm vượt trội của sản phẩm, giúp bạn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Loa âm trần lưới mịn TOA PC- 648R được phun một lớp sơn trắng, giúp nó nhìn sang trọng hơn. Lớp sơn này được phun bằng công nghệ EDP (thường chỉ được dùng cho sơn ô tô) mang đến chất lượng cũng như độ bền cho lớp sơn.
Hi vọng với bài viết tham khảo trên đây, bạn đã có một quyết định cho riêng mình khi chọn mua loa âm trần cho không gian riêng của mình. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>