Chưa có kết luận chính thức ai là chủ mưu và động cơ gây án trong vụ một nhà hoạt động xã hội là phụ nữ bị hành hung tại Sài Gòn trong thời gian gần đây

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 8, 2017

Chưa có kết luận chính thức ai là chủ mưu và động cơ gây án trong vụ một nhà hoạt động xã hội là phụ nữ bị hành hung tại Sài Gòn trong thời gian gần đây, lãnh đạo Công an TP. Hồ Chí Minh được truyền thông chính thức Việt Nam dẫn lời.
Trước đó, nhà hoạt động xã hội Lê Mỹ Hạnh, nạn nhân trong vụ việc, chia sẻ với BBC về dư chấn vụ hành hung và việc bà bị cáo buộc là “phản động” sau vụ tấn công gây rúng động mạng xã hội chiều 2/5.
Trao đổi với BBC hôm 4/5, bà Hạnh cho biết trong hai ngày kể từ sau vụ hành hung sức khỏe của bà đang xấu đi, cảm giác choáng váng, xây xẩm mặt mày liên tục xảy ra.

Comments

 1. Phan hùng đanh la đúng đo loại phan động bán nước bán dân loaj cho de

  1. Trần Hắc Nam

   Bà đó có đc cầm quyền đất nước đâu, bà củng ko đc cầm quyền hẻm trưởng thì bán nước bán dân bằng cách j vậy,, =))

 2. Ko bán nứoc cai con cặc .đồ lũ phản động quấy rồi trật tu

 3. Sói Đơn Độc

  Cộng sản toàn dùng cái bọn thất học, mù chữ, nghèo mà hèn để làm chó đi liếm đít cho họ, như cỡ con Tan Viet này( gọi là con vì Tan Viet không phải con người; là loài súc vật lai tạp nên dù là đực hay cái, thì loài người chúng ta vẫn hay gọi là con súc vật đực, con súc vật cái). Đã thế lại còn không dám đưa bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào về những con súc vật kiểu này. Một sự ngược đời chỉ có ở VN; khi mà những loài nào làm cho chính quyền thì không dám đưa hình ảnh hay thông tin ra trước mặt loài người. Trong khi những người được băng cầm quyền cai quản liệt kê vào diện phản động; thì người ta vẫn đường đường chính chính công khai thông tin cá nhân và hình ảnh của họ.
  Thật là hài hước. Nhưng mà phải công nhận con( súc vật) Tan Viet này rất là thông minh và tài giỏi trong thế giới động vật hiện nay; bởi dù không phải con người, nhưng nó vẫn biết viết chữ của con người. Tuy là sai lỗi chính tả gần hết; nhưng như vậy đã là động vật quý hiếm lắm rồi.
  Like cho con( súc vật) Tan Viet nhé! Bà con.

 4. Lồn mà thất học ,một lũ chuyên ăn máu lồn còn gio dọng liu manh

 5. Trần Hắc Nam

  Nó là dlv đó =))

 6. ThienChi LeNam

  Cái thằng chó đi đánh phụ nữ thì chết đi, sống làm éo gì cho chật đất xh, ô danh giang hồ đúng nghĩa.

 7. Cái loại con đĩ gia môm này phai đập cho vỡ mồm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>