Dễ trăm lần không dân cũng chịu

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 19, 2017

Dễ trăm lần không dân cũng chịu. Khó vạn lần dân liệu cũng xong. Với sự đấu tranh của mệ Lợi một người đàn bà từng đi ăn xin ở chợ Mới, chợ Trường yêu cầu cán bộ không bị nước ngập chuồng lợn cũng khai để nhận tiền hỗ trợ của nhà nước gần chục triệu đồng phải ủng hộ sân bóng. Thế là tư tưởng thông suốt bà con hăng hái lao động chỉ trong một buổi mai là xong. Lần nào cũng vậy! Ngoài nghĩa vụ đóng góp Làng Minh Lệ cả nhà đều đi làm và ủng hộ số tiền vào loại cao nhất xóm.

Comments

 1. Sân bóng này trước cửa nhà ông Trương Du đó Hoàng Hữu Tình à.

  1. hoàng Hữu Tinh

   Cảm ơn anh

 2. Trần Minh Tiến

  Tiền là tiền của nhà nước cho dân. Ăn xong ko dám nêu tên. Đúng là cs.

  1. Làng Minh Lệ

   Ai cũng nể không dám nói thật nên Làng Minh Lệ đã chỉ rõ trong hội nghị là BTCB khai lợn trôi để lấy 8 triệu đồng nhà nước. Chỉ nhà bà Dụng ở trong Đồng Hới( về làm nhà tạm) để đoàn thẩm tra cho mẹ mình được nhận 2 triệu đồng hộ nghèo. Kỷ luật BT rồi. Lần này phải hạ bệ rút lui!

 3. Làng Minh Lệ

  Đúng là xấu hơn nhiều vì sân thấp sân cao. Nhưng dù sao có vẫn hơn không!

  1. Có và mới vẫn đẹp eng hè

 4. Làng Minh Lệ

  Đúng quá đi chứ!

 5. Làng Minh Lệ ơi, sao lại nói là có hơn không, thỏa mãn với những sản phẩm kém chất lượng và thiếu thẩm mỹ vậy. Cũng chừng ấy xi măng, chừng ấy đá, chừng ấy cát và chừng ấy công nếu bà con quan tâm đến chất lượng và thẩm mỹ(đẹp) thì có thể làm tốt hơn không? Ví dụ: Làm sân bằng phẳng, đầm để chống lún trước khi đổ bê tông. Bê tông được trộn đều, gạt bằng rồi đầm chặt, san gạt làm mặt bằng thật tốt. Tôi e sân bóng đảm bảo chất lượng và đẹp, mỹ mãn hơn nhiều.

  1. Xuan Tu Hoang

   Hình như anh này có chuyên môn về xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>