Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thay thế tất cả đồ uống bằng nước lọc

person climegaadsfolder_openTin tức tổng hợpaccess_time July 1, 2018

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thay thế tất cả đồ uống bằng nước lọc?
Kết quả của cuộc nghiên cứu thay thế các đồ uống khác bằng uống nước lọc đã được trang Bright Side quyết định tóm tắt dưới dạng minh họa như dưới đây.
Cơ thể con người lên tới 60% là nước. Điều này có nghĩa là chúng ta giống như những bình nước và việc cung cấp nước cho cơ thể là rất cần thiết. Đáng buồn thay, nhiều người không cung cấp cho tất cả các nước mà cơ thể cần, không những thế họ còn uống nhiều những đồ uống có chứa các chất dinh dưỡng nhân tạo, ví dụ như nước soda.
Chúng ta đều biết về những tác hại khủng khiếp mà soda có thể gây ra cho cơ thể, không chỉ tăng cân mà còn là ung thư, làm cho xương yếu đi, và suy giảm chức năng não.
Chúng ta cũng biết về những thức uống có hại gây ra cho cơ thể. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện chỉ uống nước lọc thay thế cho các loại đồ uống khác? Chris Bailey, một chuyên gia nghiên cứu, giảng viên nổi tiếng người Canada, thực hiện một số nghiên cứu kéo dài trong một vài tháng về việc không uống bất kì loại nước nào ngoài uống nước lọc (vẫn giữ chế độ ăn như bình thường).
Và kết quả của cuộc nghiên cứu đã được trang Bright Side quyết định tóm tắt dưới dạng minh họa như dưới đây.
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>