Gửi cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 28, 2017

Gửi cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, nick Facebook Nguyễn Dương Hà My và những người liên quan.
Tôi xin trân trọng thông báo, tôi sẽ cung cấp cho bên cơ quan có thẩm quyền những tài liệu sau:
1.Bằng chứng chứng minh chủ nhân trang Facebook Nguyễn Dương Hà My là người thật có tên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, có địa chỉ thật (đã được public qua những lần check in với người thân, qua những bức ảnh chụp với bạn bè xung quanh).
2.Bằng chứng tôi: Bs Hung Ngo là chủ nhân của trang Facebook hiện tại.
3.Bằng chứng cô Nguyễn Mỹ Hạnh đăng bài bêu xấu, nhục mạ và vu cáo bác sĩ Hung Ngo.
4. Bằng chứng cô Hạnh xoá bài, sửa chữa trang Fb Nguyễn Dương Hà My thành Nguyễn Hoàng Yến (Hạnh Mỹ) với sự tiếp tay của người tên là Nguyễn Hoàng Nam, xưng là chồng cô. Tôi đã ghi lại được quá trình xoá bài sửa chữa chứng cứ. Dù bây giờ có xoá trang Fb đi cũng không ảnh hưởng gì đến chứng cứ tôi cung cấp.
5. Bằng chứng về việc khi tôi thông báo nếu không có động thái khắc phục hậu quả, xin lỗi tôi theo đúng yêu cầu chính đáng với tư cách là người bị hại, cô đã thách thức và đăng tin chửi bới trên tường nhà tôi và trực tiếp công nhận những lời thoá mạ tôi là có thật.
Tôi sẽ làm những việc như sau:
1.Gửi đơn tố cáo cô Nguyễn Mỹ Hạnh lên cơ quan có thẩm quyền xác minh. Tôi KHÔNG gửi về địa phương nơi cô ở mà gửi thẳng ra cơ quan có thẩm quyền cao hơn. Có thể cô và người liên quan sẽ cần bay ra Hà Nội để giải trình theo yêu cầu của người bị hại.
2. Gửi đơn tố cáo đến cơ quan người tự xưng là chồng cô Hạnh để đề nghị xem xét tư cách nhân viên này khi không biết đúng sai, cố tình toa rập với cô Hạnh xoá bỏ, thủ tiêu tang chứng. Đây là tội đồng loã với cái xấu.
3. Gửi đơn đến sở Y tế địa phương nơi cô sinh sống, đề nghị xem xét tư cách của người học cao đẳng Dược, lại đem những thông tin không phù hợp với luật khám chữa bệnh đem phát tán cho cộng đồng gây dư luận không tốt, trong khi cô này chưa có giấy phép hành nghề y dược.
Nếu không tình nguyện xin lỗi công khai người cô vu khống, thì hãy chuẩn bị sắp xếp làm việc với cơ quan chức năng.
Trong trường hợp, cô xin được giấy chứng nhận tâm thần, theo như lời xúi bẩy của các bạn hố vôi của cô ( tôi gọi những kẻ xui dại là bạn bè hố vôi), tôi sẽ xin trưng cầu giám định sức khoẻ với sự quan sát của tôi (vì có 10 năm tôi tìm hiểu về bệnh lý tâm thần và tâm lý học bên ngoài chuyên môn chính).
Tôi cũng xin thông báo kể từ bây giờ, nếu tôi nghe thấy bất kể lời đe doạ hay hành vi thách thức nào. Cô và những người liên quan sẽ bị trả giá nặng nề hơn nữa. Tôi đủ khả năng làm điều này.
Từ giờ, tôi sẽ yên lặng và không đăng thêm bất kể 1 stt nào nữa về việc này. Chỉ thông báo kế hoạch cụ thể như trên, vì tôi vốn minh bạch.
Tôi vốn tử tế, nhưng không hiền.

Comments

 1. Ngô Trần Thế Phương đm, giờ còn có cả kiện khi xúc phạm trên fb à :/

  1. Ngô Trần Thế Phương

   Có chứ, bữa có thánh Coco bóc bị hốt tội chửi lung tung kìa 🙂

 2. Hoàng Nhan Bình

  Dư luận ủng hộ ồ ạt bạn như vậy là đã thắng rồi cần gì ra trận nữa Hung Ngo . Xin lỗi vì thật sự nhận ra lỗi mới tốt cho cả hai bên chứ xin lỗi vì sợ hãi bị kiện tụng, trả đũa thì khổng giúp đc kẻ hại hồi tâm mà kẻ bị hại lại dễ sinh tự đắc vì cho rằng mình đã thắng. Cứ kệ nó, bs vẫn hiền lành tử tế giúp người là đã thắng lớn rồi. Tha thứ và để thời gian giúp người ta tự nhận ra lỗi thì tốt hơn cho cả hai. Mà ko phải tự nhiên mình bị vu khống như thế, cái gì cũng có nguyên nhân của nó, biết đâu đời trước mình đã gây sự…

  1. Kangaroo Phương

   ????

 3. Anh ơi, fb có thể đổi tên nhưng không đổi được ID, nó giống như là số CMND mà fb cấp cho người đó. Anh lấy link fb id của fb cô này, thì cho dù cô ấy đổi tên thành thánh nữ cũng không chạy đi đâu được.

  1. Bác có an ninh mạng mà..:)

 4. Kẹo Cực Đắng

  Lương y như từ mẫu. có cần phải đuổi cùng giết tận như thế không. một vị bác sĩ có cần ăn miếng trả miếng ??????

  1. Nguyễn Hoàng Thế Đức

   Cần chứ,danh dự mà

 5. Trọng Đạt

  Trong 1 diễn biến khác :v vẫn còn to mồm lắm

  1. Chi Linh Lê

   Ôi vãi

 6. Nguyễn Tiến Dũng

  Bạn bè hố vôi là đây :))

 7. Mai Thu Trang

  Trần Huy vui quá :))

  1. Giờ m mới đọc à ?

 8. Mai Thu Trang

  Ừa, giờ ms vào theo dõi diễn biến tiếp

 9. E thắc mắc là chị Mỹ Hạnh lap ra hoi anti vaccin voi mục đích gì. Vì chị ấy không kinh doanh hay loi dụng viec này vào viêc rieng nhu buon ban kinh doanh gì. Vay lap ra để làm gì ạ. Hỏi ngu xíu ạ.

  1. Chu Tiên Hoàng

   Câu chuyện làm quà của các mẹ bỉm sữa. Họ nghĩ thế là tốt, là hay. Lôi kéo hay định hướng được nhiều mẹ, nhiều người nghe theo thì chứng tỏ các mẹ nuôi con tốt, chăm con khéo, am hiểu kiến thức cái gì cũng biết theo dạng nghe đồn, nghe nói. Không ai bắt nạt các mẹ được. Đôi khi giữa mấy mẹ mấy chuyện lặt vặt kiểu thế lại rất quan trọng(tất nhiên là một phần nhỏ các mẹ, t k có ý quy chụp).

 10. Chi Linh Lê

  Chị này nổi tiếng trong “giới thực dưỡng ” và tp tự nhiên. Haizza

 11. Ngắn gọn lại là để được Danh (còn Lợi thì hậu xét).

 12. Thúy Nguyễn

  :))). Hẳn là được danh. Chả được gì, “nói xấu” giờ bị kiện. Thế thôi. :)).

 13. Prosper Kidd

  thực ra chả được danh cũng chả được lợi gì đâu. Chỉ tại ngu mà nguy hiểm thôi mà :v

 14. Mình cũng đã từng thắc mắc như b. Mình nghĩ rằng những thành viên có thể ko có kiến thức bị dẫn dắt thật. Nhưng mấy đứa cầm đầu còn mất công tìm tài liệu nọ kia… Có khi nào là chống phá ko? Vì ko dưng ngu đến mức như vậy

 15. Cảm thấy có gì đó không ổn. Hay tư thù cá nhân. Vì mình có đọc bài của nick nguyen duong ha my nói là do phía bên bs Đoàn đụng tới nguoi nay truoc.

 16. Yên Hà Đinh

  Yen Yen bác Đoàn ko bao giờ phát ngôn j trên fb đâu, và bác í cũng khoá cmt mà, với ng ta bận lắm ai đâu đi đụng mấy mẹ vô danh này, bả bị hoang cmn tưởng thôi bạn ạh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>