Những chiếc iPhone X tân trang mới có giá rẻ hơn 2.5 triệu đồng

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 28, 2018

Sau khoảng 1 năm từ ngày chính thức ra mắt thì những lô hàng về phiên bản CPO (tân trang) cũng đã được đổ bộ về Việt Nam, và lần này là chiếc iPhone X tân trang CPO. Cùng Tin tức Điện Thoại Xanh tìm hiểu ngay thông tin này nhé!

CPO là cụm từ viết tắt của chữ Certified Pre-owned, những chiếc iPhone X CPO thực chất là đã được qua sử dụng. Nhưng vì không ưng ý, hoặc không thích, hoặc lí do nào đó mà khác hàng đã đem trả lại cho Apple. Sau đó, Apple đã tiến hành tân trang lại chúng để bán trở lại thị trường. Vì vậy mà iPhone X với tên gọi CPO đã được ra đời và giá thành chúng sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng mới.

Những chiếc iPhone X tân trang mới có giá rẻ hơn 2.5 triệu đồng

Do là sản phẩm được chính Apple thu hồi và tân trạng lại như mới thì phiên bản CPO này có chất lượng rất đảm bảo. Về thiết kế bên ngoài của điện thoại cũng như cấu hình và tính năng hay các phụ kiện đi kèm cũng đều chính hãng và không có gì thay đổi. Nhưng do xách tay về thị trường Việt Nam, chính vì vậy mà những chiếc máy này sẽ không có bảo hành chính hãng Apple Care, và thay vào đó là các chính sách hậu mãi tùy thuộc vào các nhà bán lẻ di động.

Những chiếc iPhone X tân trang mới có giá rẻ hơn 2.5 triệu đồng ảnh 1
iPhone X CPO 64GB đang được bán tại VN với giá khoảng 22.5 triệu đồng, rẻ hơn hàng mới gần 2.5 triệu

Thông thường, rất dễ để nhận dạng iPhone mới với iPhone X tân trang CPO thông qua vỏ hộp của chúng. Với phiên bản iPhone X CPO lần này cũng vậy, mặt trước của máy giờ đây thay vì là hình ảnh của mặt trước màn hình điện thoại thì tại đây chỉ có mỗi tên của sản phẩm, đi kèm với đó là dòng chữ Certified Pre-owned. Trong trường hợp không có hộp, người dùng cũng có thể phân biệt iPhone CPO và iPhone chính hãng thông qua mã số kiểu máy bắt đầu bằng chữ F (ví dụ chiếc máy trong bài là FQA52LL/A).

Được biết, chiếc iPhone X CPO 64GB đang được bán tại VN với giá khoảng 22.5 triệu đồng, rẻ hơn hàng mới gần 2.5 triệu. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng và là một lý do để người sử dụng chọn lựa sản phẩm này.

Những chiếc iPhone X tân trang mới có giá rẻ hơn 2.5 triệu đồng ảnh 2
Ngoài việc phân biệt hình dáng hộp thì người dùng vẫn có thể xem mã số kiểu máy để nhận biết hàng CPO và hàng mới
  • Hộp của chiếc iPhone X CPO, có thiết kế khá giống với các phiên bản CPO trước đó
  • Mặt lưng của hộp cũng được thể hiện ít chi tiết hơn với phiên bản chính hãng
  • Phụ kiện có trong máy khá đầy đủ, bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim, củ sạc, cáp sạc, tai nghe, jack cắm chuyển đổi từ lightning sang 3.5mm
  • Ngoài việc phân biệt hình dáng hộp thì người dùng vẫn có thể xem mã số kiểu máy để nhận biết hàng CPO và hàng mới
  • Ngoài việc phân biệt hình dáng hộp thì người dùng vẫn có thể xem mã số kiểu máy để nhận biết hàng CPO và hàng mới

Những chiếc iPhone X tân trang có mức giá tốt hơn và về cơ bản thì không có quá nhiều sự khác biệt so với bản gốc. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ những chiếc điện thoại mới với giá mềm hơn phải không nào?

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhoneSửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>