Những lưu ý cần thiết trước khi đặt in tem decal trong

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 29, 2018
Xã hội đang ngày một phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng nâng cao, hàng loạt các công ty, thương hiệu ra đời để đáp ứng nhu cầu sống của người dân . Điều này làm cho dịch vụ in ấn cũng ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn.
  Để tạo ra được những hiệu quả kinh tế nhất định cho người sử dụng đã có sự xuất hiện của các dịch vụ in ấn . Một trong những lĩnh vực của ngành in mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là dịch vụ in tem decal trong.
Vậy in tem decal trong là gì?
In tem decal trong hay còn gọi là decal trong là lớp màng nhựa  trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Bề mặt sau có lớp keo dính, độ bám chắc chắn . Là loại tem dùng để thay thế cho decal giấy, tem giấy với yêu cầu cao hơn về độ bền màu, độ bám dính.Tem decal trong phù hợp làm nhãn mác cho mọi loại sản phẩm như có thể dán lên các thùng sản phẩm hoặc trên các xe tải, các vật dụng bằng điện như tủ lạnh, máy giặt được đặt trong môi trường ẩm ướt, trong các kho đông lạnh… Đặc biệt là tính thích nghi với môi trường khi ở điều kiện ngoài trời. Tem trong có tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu, sau đó các công ty in ấn còn có thể tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài chống tia cực tím.
Khác với việc in decal chất liệu giấy thông thường. In tem decal trong đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in , có thể đáp ứng được đúng yếu cầu của khách hàng.
Những lưu ý cần thiết trước khi đặt in tem decal trong:
Một mẫu thiết kế tem decal trong phù hợp với kích thước và tính chất  của sản phẩm là một điều rất cần thiết. 
Nội dung của một tem decal trong : một mẫu tem đầy đủ phải bao gồm : tên sản phẩm, thương hiệu, logo, nguyên liệu sản phẩm, những lưu ý cơ bản, ..
Tem phải phù hợp với sản phẩm và  tem phải để lại ấn tượng với người tiêu dùng đặc biệt phải nói lên được thông điệp mà thương hiệu muốn gửi đến người tiêu dùng.
Kĩ thuật , chất liệu in sẽ quyết định lên chất lượng của tem . Tùy vào chất liệu và kích thước mà chúng ta có nhiều loại decal trong khác nhau.
Trên đây là những thông tin cần thiết về  in tem decal trong  mà bạn cần biết.
Cảm ơn độc giả đón đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>