Thực phẩm chức năng cho người tập gym tăng cân

person Editorfolder_openKiến thức tập gymaccess_time November 20, 2018
Thực phẩm chức năng cho người tập gym tăng cân

Nếu bạn đang có ý định tập gym để tăng cân thì dinh dưỡng là chuyện cược kỳ quan trọng, nó quyết định bạn có thể xả cơ và tăng cân được hay không. Bạn cần phải nạp một lượng calo lớn, protein và các dinh dưỡng khác để xây dựng các khối cơ. Vì thế mà ngoài việc có chế độ ăn hợp lý thì bạn cần rút ngắn thời gian cho mình bằng việc sử dụng thực phẩm chức năng cho người tập gym tăng cân. Dưới đây sẽ là tap 5 thực phẩm bổ sung tốt nhất.

Thực phẩm chức năng cho người tập gym tăng cân
Thực phẩm chức năng cho người tập gym tăng cân

1. Creatine
Sản phẩm này rất được nhiều người ưa chuộng bởi chất đều là hàm lượng creatine của cơ thể. Đặc tính và công dụng rất hiệu quả như sau:
– Kích thích cơ nạc phát triển
– Gia tăng tế bào cơ bắp.
– Đẩy nhanh quá trình phục hồi sau khi tập luyện.
– Gia tăng trữ lượng glycogen.
– Gia tăng sức mạnh cơ bắp hoạt động ở cường độ cao.

2. Beta- Alanine
Đây là một loại amino axit không cần thiết, được hấp thụ vào cơ thể qua con đường ăn uống các loại thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình như thịt gà vịt. Tác dụng của các TPCN beta- alanine
– Gia tăng sức mạnh, sức bền.
– Làm chậm đi cảm giác mệt mỏi.
– Cải thiện khả năng tập luyện nặng.
– Trợ lực hoàn hảo cho cơ thể dùng kết hợp với creatine.

3. Whey Protein
Sữa lắc hay các TPCN Whey Protein có thể giúp anh em tập thể hình, gym cải thiện sức mạnh và làm tăng cơ bắp. Whey còn bổ sung cho cơ thể hàm lượng protein cao, kích thích quá trình phát triển cơ bắp hoàn hảo.

4. BCAA (Branched-Chain Amino Acid)
Đây là một loại thực phẩm chức năng tăng cơ bắp phổ biến cho các vận động viên thể hình để tâm đến, giúp gia tăng sức mạnh rất nhiều. BCAA chứa rất nhiều hợp chất hỗ trợ quá trình tổng hợp protein và làm điều hoà quá trình trao đổi chất.
Sử dụng loại này trong thời gian lâu bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của nó như giảm đau nhức cơ bắp, gia tăng khả năng phục hồi trao đổi chất và là một nguồn năng lượng cho suốt buổi tập.

5. Glutamine
Glutamine nổi danh ở khả năng giúp giảm khả năng phá vỡ tế bào cơ bắp khi thực hiện các bài tập cường độ nặng, giúp tăng sức mạnh và sức bền. Những người luyện tập tạ có thể thấy họ nâng tạ nặng hơn lâu hơn và bền bỉ hơn. Thúc đẩy giới hạn cơ bắp sẽ giúp cơ thể sinh sản bó cơ nạc hơn.

Qua các loại thực phẩm chức năng cho người tập gym tăng cân được giới thiệu trên đây thì mong bạn sẽ tìm cho mình được một sản phẩm phù hợp nhất. Tại shop Chiaki có bán các sản phẩm hỗ trợ cho người tập gym rất hiệu quả. Bạn có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng để xem xét thông tin về sản phẩm và mua nếu cảm thấy ưng ý nhé.

Xem thêm tại đây: http://thucphamchucnangtapgym.com/thuc-pham-chuc-nang-cho-nguoi-tap-gym-tang-can/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>