“Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra”

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 21, 2017

“Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra”.
Đó là câu trả lời của Trung tá Nguyễn Thế Hùng – MST 279 – 456 (Điều tra viên) Phòng CSĐT CAQ2 -TpHCM về vụ việc tôi và các bạn của tôi bị một nhóm côn đồ có vũ khí xông vào nhà hành hung từ ngày 02/05/2017 khi tôi vừa từ Hà Nội đến TPHCM để đi du lịch.
Sau gần 3 tuần xảy ra vụ việc tôi đã liên tục yêu cầu cơ quan điều tra CA Q2 (là nơi thụ lý hồ sơ vụ án) nhanh chóng xác minh làm rõ vụ việc tố giác của tôi đối với những kẻ đánh tôi để xử lý đúng theo quy định pháp luật nhưng đến giờ vẫn chưa có kết luận cũng như thông tin cụ thể nào.
Tôi là người bị hại nhưng phía cơ quan điều tra CA Q2 – TP HCM đã gây khó khăn cho các Luật sư của tôi về việc đứng ra bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho tôi trong vụ việc này. Đây là điều hết sức vô lý và khó hiểu (?).
Hiện nay tôi phải ở lại TPHCM để tiếp tục công việc đòi lại công bằng, công lý cho mình. Trong lúc khó khăn này, sức khỏe và tinh thần của tôi còn chưa ổn định, tôi cần có người chăm sóc nên tôi phải ở nhờ nhà của một số người quen nhưng liên tục bị sức ép đuổi ra khỏi nhà. Một người em của tôi đã bị đòi lại nhà trọ sau khi em ấy vừa dọn đến ở được 10 ngày. Hai chị em lại bơ vơ tự lo chỗ ở cho mình.
Hôm nay, tiếp tục lần thứ 2 tôi có nguy cơ bị ép ra khỏi nhà của vợ chồng người anh đã cho tôi tá túc mấy ngày vừa qua khi anh tôi thông báo “được” mời lên Phường làm việc với lý do cho “người lạ” ở nhờ. (?)
Qua những sự việc trên tôi thấy có dấu hiệu biểu hiện những kẻ phạm tội nguy hiểm đang được bao che. Không có lý do gì một vụ án có những hành vi man rợ, mang tính chất cực kỳ nguy hiểm cho an ninh xã hội, gây phẫn nộ cho cộng đồng trong nước và quốc tế mà sau một thời gian dài những kẻ phạm tội đó vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật.
Tôi xin chia sẻ những thông tin này mong cộng đồng quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ bảo vệ tôi trong quá trình đi đòi công lý, công bằng cho mình và những người bạn.
Trân trọng!

Comments

 1. Đoàn Dũng

  Anh Phạm Văn Thành vào xem nhe!

  1. Nguyễn Thăng Long

   Xem rồi…

 2. Màng kịch .. đánh mà k thấy mặt ai hết kịch nầy diễn hay

  1. Nguyên Vũ

   Hình như em diễn chính

 3. Tra Vinh Nguyen

  Có thể thưa trực tiếp lên CA tp.

  1. Không nước mẹ gì đâu… vụ này nó được chỉ đạo từ ngoài bộ rồi…

 4. Marco AnhDung

  Lê Mỹ HạnhHạnh mà đòi CA điều tra vụ án và trừng trị côn đồ Phan Sơn Hùng thì cũng tương tự như Trọng lú nói: Chống tham nhũng là “ta đánh ta”. Hoặc như dân gian vẫn nói: Lấy đá tự ghè chân minh.

  1. Minh Truong

   Thì cũng giống chó dại 3 que nói yêu nước, thương dân và thề không ăn cứt

 5. Sao mày ko đi mà kêu cảnh sát của bọn dâm chủ nó xử cho đấy, mày đã mang tiếng chửi cấy chế độ ni rồi thì đòi chi quyền lợi ở đây nựa

  1. Uyên Thùy Nguyễn

   Tại sao chúng tao trả lương cho C A CS mà đi kêu cảnh sát dâm chủ hả mậy . Một ngày tao còn đóng thuế để tra lương cho chế độ này là một ngày tao còn quyền để chửi lũ ăn hại nghe mậy .

 6. :)) luật pháp Việt Nam ko dành cho những ng như bạn. rất tiếc và thông cảm.

  1. cũng như mày chửi tao thì tao ko đá vào mõm mày là may rồi còn bảo vệ mày ăn l à. thằng óc chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>