☺[Chuyên mục thầm kín]

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 25, 2018

☺[Chuyên mục thầm kín]
Dung Dịch Vệ Sinh Summer’s Eve Cleansing Wash – chăm sóc sức khỏe vùng “tam giác mật” tránh nguy cơ viêm nhiễm, đặc biệt là vào những “ngày dâu”.
Xuất xứ: Mỹ
Giá bán:
Dung tích: 266ml
✨ Summer’s Eve là nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ số 1 tại Mỹ và được bộ y tế cấp giấy phép an toàn vì đã kiểm nghiệm trên lâm sàng bởi bác sĩ sản phụ khoa. Theo thống kê có 85% phụ nữ ở Mỹ sử dụng sản phẩm của Summer’s Eve hàng ngày để chăm sóc bản thân. <3 Là con gái luôn có những nổi niềm không biết giải bày cùng ai nhất là chăm sóc "vùng tam giác" lại càng khó nói hơn. Đặc biệt là mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau nên việc chăm sóc vùng kín cũng khác nhau. Chính vì vậy Dung Dịch Vệ Sinh Summer’s Eve ra đời nhằm giải tỏa nỗi niềm khó nói của các cô nàng. Người bạn này có các công dụng: - Khử mùi hôi khó chịu. - Cân bằng pH (pH 4.5 – 5.5), an toàn ngay cả với da cơ địa dị ứng. - Nhẹ nhàng rửa sạch khí hư, là nguyên nhân gây mùi hôi và ngứa ngáy khó chịu cho vùng kín. - Với các mẹ đang có bầu, hoặc vừa sinh bé xong còn nhiều sản dịch thì Summer’s Eve cực kỳ an toàn. - Sản phẩm có thành phần và công thức không chứa xà phòng nên không làm khô da. - Không gây dị ứng hoặc ngứa cho vùng da nhạy cảm. Hướng dẫn sử dụng: - Đổ dung dịch vào lòng bàn tay. - Tạo bọt với nước nhẹ nhàng, rồi nhẹ nhàng rửa vùng kín. - Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Comments

  1. Ngô Ý Nhi

    Nhiu an

    1. Đợi xíu e check giá nha c N hehe

  2. 19Ok á c N

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>