BẢN ÁN CÓ DẤU HIỆU

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 15, 2017

BẢN ÁN CÓ DẤU HIỆU – RA QUYẾT ĐỊNH TRÁI LUẬT.
Sau khi xét xử và nghị án, HĐXX Tòa án huyện Ea Kar đã tuyên án. Bản án tuyên tại phiên tòa đối với bị cáo Hà, khác hoàn toàn nội dung so với bản án vừa ban ban hành mà báo Người lao động đăng tải.
Tại sao có chuyện tuyên án đó (?) Bí mật đằng sau việc Tuyên án sẽ dần sớm được hé lộ với dư luận. Tại sao Chủ tọa HĐXX lại bổ sung thêm “kiến nghị cấp Phúc thẩm hủy bản án” của chính mình khi ban hành bản án, nhưng khi tuyên án lại không có nội dung này (?). Liệu có tiêu cực gì hay không (?)
Tôi vừa chấp nhận sẽ bào chữa cho bị cáo Hà tại cấp phúc thẩm vụ án “Dây tiêu” hy hữu này.

Comments

 1. Hạnh Ngọc

  Cũng theo bản án, trong vụ án này, do không xác định được toàn bộ giá trị 267 đoạn dây tiêu nên việc xem xét và quyết định mức hình phạt đối với bị cáo không được đầy đủ, toàn diện. Tuy vậy, căn cứ vào giới hạn của việc xét xử theo quy định tại điều 196 Bộ Luật Tố tụng hình sự là “Tòa án chỉ xem xét những bị cáo và những hành vi theo tội danh mà viện kiểm sát truy tố…” nên HĐXX vẫn tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Hà 7 tháng tù giam.

  1. Hạnh Ngọc

   kkk…..

 2. Nguyễn BI Lê, như ri là ra răng?

  1. Nguyễn BI Lê

   Sao lại phải kiến nghị trong bản án như rứa??? Ko đủ căn cứ buộc tội thì tuyên “ko phạm tội….”,còn hội đồng biểu quyết theo đa số thì chủ tọa bảo lưu quan điểm của mình, bản án là phải tuyên theo đa số có tội hay ko có tội thôi.

 3. Nguyễn BI Lê

  Còn chủ tọa thấy việc tuyên bị cáo có tội là ko có căn cứ thì có văn bản kiến nghị riêng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>