Bạn có tự tin rằng mình đã dùng lăn khử mùi đúng cách?

person Editorfolder_openLăn khử mùiaccess_time June 10, 2018
Bạn có tự tin rằng mình đã dùng lăn khử mùi đúng cách?

Mồ hôi trên cơ thể chính là nguyên nhân khiến cho rất nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày và việc sử dụng lăn khử mùi là điều cần thiết để bạn có thể tự tin hơn với mùi mồ hôi của chính mình. Vậy liệu bạn đã tự tin với việc sử dụng lăn khử mùi của mình là đúng cách hay chưa? Cùng Chiaki shop tham khảo bài viết sau đây để biết cách sử dụng sản phẩm này đúng hơn nhé.

Bạn có tự tin rằng mình đã dùng lăn khử mùi đúng cách?
Bạn có tự tin rằng mình đã dùng lăn khử mùi đúng cách?

Cách sử dụng lăn khử mùi mang lại hiệu quả như mong muốn

1. Dùng cả ngày lẫn đêm
– Chắc chắn bạn đã từng có suy nghĩ buổi đêm thì có hôi cũng không ai biết, nhưng việc sử dụng lăn khử mùi trước khi đi ngủ vẫn là điều mà bạn nên làm. Vào buổi tối, trong lúc bạn ngủ thì thân nhiệt thường thấp hơn, mồ hôi trên cơ thể bạn sẽ ra ít hơn, và chắc chắn với bạn một điều là tuyến mồ hôi sẽ dễ ngấm được các chất chống khuẩn từ lăn khử mùi hiệu quả hơn, do đó mà sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm sẽ có tác dụng hiệu quả giúp giảm mùi cơ thể tốt hơn gấp nhiều làn so với việc bạn sử dụng lăn khử mùi vào ban này.

2. Không dùng ngay sau khi tắm
– Sản phẩm lăn khử mùi không giống như những sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm vì vậy bạn không nên dùng ngay sau khi tắm xong. Khi da còn ẩm ướt thì những hoạt chất của lăn khử mùi sẽ không thể ngấm vào trong da và không thể phát huy được hết công dụng khử mùi. Nếu như bạn muốn khử mùi sau khi tăn thì nên dùng khăn tắm để lau thật khô vùng da dưới cánh tay sau đó mới dùng lăn khử mùi.

3. Đổi loại khác sau vài tháng
– Vi khuẩn sinh ra từ mồ hôi dưới cánh tay có thể kháng lại được các chất diệt khuẩn từ sản phẩm lăn khử mùi, nó cũng giống như hiện tượng nhờn thuốc kháng sinh khi cơ thể chúng ta bị bệnh. Nếu như bạn thấy loại lăn khử mùi mà bạn yêu thích vẫn có tác dụng khử mùi tốt, thì không cần thiết phải đổi. Nhưng nếu thấy hiệu quả khử mùi bị giảm đi thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm khử mùi phù hợp hơn.

4. Có thể sử dụng chung lăn khử mùi của nam và nữ
– Bạn không nên sử dụng lăn khử mùi quá nhiều lần trong ngày, nhưng việc sử dụng chung lăn khử mùi của nam và nữ là điều có thể vì thành phần và công dụng của sản phẩm là tương đương nhau và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tất nhiên, dù sử dụng lăn khử mùi loại nào thì đến cuối ngày bạn cũng cần tắm rửa sạch sẽ và vệ sinh cơ thể bằng cách kỳ cọ thật kỹ các vùng da đã tiếp xúc trực tiếp với lăn khử mùi để mang lại cho làn da sự thông thoáng tránh trường hợp da bị bít tắc khiến tình trạng hôi nách trở nên tồi tệ hơn nhé.

Xem thêm tại đây: http://cansuckhoedientu.net/3-loai-kem-tri-tham-nach-cua-nhat-ban-tot-nhat-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>