BẬN MÀ VUI

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 16, 2017

BẬN MÀ VUI
Tối 13/4 cùng TháiHà Books trao đổi trực tuyến về nội dung cuốn sách “Sức khỏe trong tay bạn”.
Sáng 14/4 cùng các em TransViet bay ra Huế để chuẩn bị cho chương trình thải độc đầu tiên tại resort suối nước nóng Alba. Chuyến bay trễ hơn một tiếng, ra đến Huế đói mềm môi, vậy là “năn nỉ” em tài xế cho đi ăn đặc sản: món cháo má lợn – ngon chưa từng được biết đến.
Nguyên buổi sáng nay hai bên họp để thống nhất các chi tiết cuối cùng của công việc – cũng là cơ hội “truyền bá” cho các em ở Alba các quan điểm và cách tiến hành thải độc. Nhìn các em nghe một cách chăm chú và hứng thú, tôi khoái lắm. Vậy là mọi sự đã sẵn sàng. Từ tối qua đến giờ, đã kịp hướng dẫn đội bếp của Alba làm được mấy món ăn vừa ngon vừa bổ là các loại salad tộn dầu và cơm nấu cùng với đậu.
Cảm thấy thật vui khi sắp được hướng dẫn mọi người thực hành những điều có ích tôi đã chia sẻ trong cuốn sách. Mong ước những phương pháp về chăm sóc sức khỏe ngày càng lan truyền rộng và sâu cùng với thời gian, để ai cũng có cơ hội được khỏe mạnh thật sự, để luôn vui vẻ và hạnh phúc.
Thật sự biết ơn những em gái em trai tận tụy, nhiệt tình của cả hai team: Alba và TransViet – đã dành thật nhiều tâm huyết giúp tôi có được niềm vui hôm nay – niềm vui được làm một người có ích cho cộng đồng.
Càng ngẫm nghĩ, càng thấy ngạc nhiên là sao mình khỏe thế?

Comments

 1. Ngọc Loan Nguyễn

  Bạn Xuan Thanh Ho dạo này có tình yêu nhìn đẹp hẳn ra luôn đó nha

  1. Gianghi Trần

   sao k thong bao vay, chuc mung ban

 2. Jenny Nguyen

  Tp HCm khi nào có chương trình này vậy cô?

  1. 29/6 lại có chuyến đi Alba Huế chị ạ. Chưa làm tại tpHCM… để hỏi chị Hà xem sao!

 3. Chi Bich Ha Tran oi,o Ha Noi thi mua sach o đau đuoc vay chi

  1. Nhà sách Thái Hà số 119C5 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy c nhé!

 4. Gia bao nheu môt quyên em nhi,đê chi gui nguoi quen mua giup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>