Băng rôn đeo đầu

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time November 29, 2017
Băng rôn đeo trên đầu là loại băng rôn phục vụ cho nhiều mục đích như bóng đá, khẩu hiệu, sự kiện, thể thao, quấn tay, quảng cáo thương hiệu, chương trình ca nhạc, game show, trò chơi. Cấp cho Hà Nội cũng như cấp cho các tỉnh phía Bắc.
Băng tay kích thước 40 x 3cm. Miếng dán má hình trái tim, hoặc hình lá cờ Việt  Nam đang bay, hoặc in logo của CT lên trên đó. Băng cầm tay giơ lên có kích thước 80 x 15cm. Áo cờ tổ quốc, hình bản đồ Việt Nam, chữ S hoặc sao vàng. Có nhiều cách in và làm băng rôn đeo trên đầu, nhưng hiện nay in lưới là chủ yếu, vì băng rôn này đơn giản, in rất nhanh, không cần nhiều kỹ thuật in cao cấp, khi in ra, mực dày, sắc nét, chú ý chỉ in phần giữa trán, cắt vải bằng máy cắt nhiệt. Nếu in logo lên băng, thường chỉ in một màu, cắt trước rồi in sau, vì chiều ngang nhỏ, nên logo phải nhỏ, do vậy sẽ dẫn đến hạn chế nhiều chi tiết trong một logo quá phức tạp. Nếu băng rôn màu vàng, trắng, có thể sử dụng in ép nhiệt, khi đó sẽ thể hiện được nhiều màu sắc như ý muốn. Thường thì phân theo nhiều đội cổ vũ, do vậy băng rôn cũng chia theo nhiều màu sắc khác nhau.

Chúng ta có khoảng 10 màu căn bản, để sẵn sàng phục vụ khách phân dội một cách dễ dàng nhất. Khi đó băng rôn in các màu khác nhau cho nổi bật, do vậy cần làm nhiều bảng in khác nhau, tăng thêm chi phí cho khách hàng. Nhiều băng rôn có thiết kế tinh xảo, trang nhã kèm theo những câu slogan vui nhộn, năng động đem đến cho những cổ động viên những cảm xúc khó tả trong những lần đi cổ động hay cổ vũ. Giá thành băng rôn buộc đầu rất linh động phục thuộc theo số đông ví dụ như những nhóm bạn choc chung niềm sở thích và đam mê chẳng hạn, họ có thể hội ý rồi đặt mua một số lượng băng rôn lớn để gắn kết tình đoàn kết trong những trận đấu thể thao hay những chương trình ca úa nhạc yêu cầu sự năng động và nhiệt huyết. Vì thế băng rôn đeo đầu là món đồ rất đặc trưng của người người năng động thích náo nhiệt, băng rôn nhiều màu sắc cũng làm nên sự đa dạng của nó, có thể thấy rất nhiều màu nổi bật thu hút mọi người như những gam màu đỏ, vàng, xanh, đem lại cảm giác cực kỳ sôi dộng náo nhiệt mà những sự kiện hay những trận thi đấu cần phải có. Băng rôn cổ vũ hiện tại trên thị trường cũng rất sẵn với mặt hàng này, giá cả thì rất đang dạng cho nên dịch vụ chăm sóc cũng đa dạng theo đó.

Chúc các bạn có được nhiều thông tin hơn về những gì chúng tôi đã chia sẻ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>