Barca đang có một mùa chuyển nhượng không thành công

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 13, 2017

Hình thức tuyệt vời đó đã dẫn đến đại diện siêu nhân Mino Raiola tuyên bố tuần này rằng anh sẽ chuyển tới câu lạc bộ khác sớm hay muộn. Anh ấy sẽ rời Juventus vào một lúc nào đó, cầu thủ 49 tuổi nói. Nếu anh ấy làm vậy, anh ấy sẽ đi đến một dự án mà anh ấy sẽ thích, bởi vì anh ấy còn quá nhỏ để trở thành người lãnh đạo của một dự án. Anh ấy sẽ rất tốt cho Barcelona, ​​Real Madrid, Manchester United, Manchester City hay Chelsea. Đây là những câu lạc bộ có nhiều khả năng thu hút được nhiều tiền nhất trên một trong những tài năng thú vị nhất thế giới. Ở Barcelona, ​​tuy nhiên, thật khó để chứng kiến ​​anh ấy sẽ như thế nào trong khi Messi ở gần. (Áo Barcelona 2018 đẹp tham khảo tại đây)
Xem cách ông ấy làm mọi việc sẽ giúp tôi rất nhiều trong tương lai. Đó là tình thế tiến thoái lưỡng nan của huấn luyện viên quốc gia Jorge Sampaoli, và mặc dù đã có một số liên kết chất lượng giữa hai người trong sự xuất hiện của họ với nhau cho Albiceleste, nhưng nó đã không thực sự làm việc ra cho đến nay. Thật vậy, với hai trận đấu vẫn đang diễn ra ở vòng loại World Cup, đội bóng của Sampaoli vẫn đang gặp nguy hiểm khi phải lỡ mất về Nga 2018. Sau khi Dybala còn lại trên băng ghế dự bị cho đến phút cuối 19 phút trong trận hòa không bàn thắng gần đây với Uruguay, tiền đạo Juventus đã được chọn ngay từ đầu cùng với Messi cho trận đấu với Venezuela, nhưng điều đó cũng đã kết thúc với kết quả 1-1 thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>