Bí quyết phân biệt dầu nóng Hàn Quốc chính hãng

person Editorfolder_openDầu nóng xoa bópaccess_time October 19, 2018
Bí quyết phân biệt dầu nóng Hàn Quốc chính hãng

Để có thể giúp cho người tiêu dùng có thể phân biệt được dầu nóng Hàn Quốc chính hãng khi mua. Tránh tình trạng gặp phải hàng giả hàng nhái. Trong bài viết hôm nay siêu thị online Chiaki.vn xin chia sẻ đến các bạn một số bí quyết hay để bạn có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm dòng nóng chính hãng Hàn Quốc nhé.

Bí quyết phân biệt dầu nóng Hàn Quốc chính hãng
Bí quyết phân biệt dầu nóng Hàn Quốc chính hãng

Bước 1: Bạn cần kiểm tra sản phẩm dầu nóng hàn quốc chính hãng bằng cảm quan
– Về mặt hình ảnh: Cho dù đã trải qua nhiều cải tiến thì bao bì của sản phẩm dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine cũng có một số nét thau đổi nhỏ như sau:
+ Những năm 2006 đổ về trước thì mẫu của sản phẩm sẽ có bao bì dầu nóng Hàn Quốc chính hãng như thế này.
+ Mẫu sản phẩm dầu nóng Antiphlamine Hàn Quốc Chính hãng từ năm 2017 đến nay có mẫu như sau:
+ Phía sau của lõi dầu nóng Antiphlamine Hàn Quốc mới như sau:
– Notes: Hiện tại công ty Yohan Cokr của Hàn Quốc chỉ có 2 mẫu sản phẩm dầu nóng chính hãng như trên từng có mặt trên thị trường. Tất cả, những sản phẩm không có mẫu như hình trên thì không được xem là sản phẩm của quý công ty. Vì thế, khách hàng sử dụng phải hàng giả hay hàng nhái kém chất lượng hay gặp phải tác dụng không mong muốn bên công ty sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hết.

Cách thứ 2: Kiểm tra sản phẩm dầu nóng Antiphlamine bằng cách check mã vạch ( chính là mã code)
– Bước 1: Các bạn sử dụng ứng dụng để có thể kiểm tra mã vạch bằng điện thoại smartphone nếu như máy của bạn nào chưa được tích hợp sẵn có thể tải về và cải đặt ứng dụng check code sản phẩm chính hãng. Hiện tại, đang có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công cụ check mã code cho dòng sản phẩm chính hãng.
– Bước 2: Thực hiện thao tác check code
– Chỉ cần sử dụng smartphone để tra mã code của sản phẩm dầu nóng Antiphlamine Hàn Quốc có phải là chính hãng hay không? Rất nhanh chóng bạn sẽ nhận được kết quả.
– Nếu như là dòng sản phẩm chính hãng thì điện thoại của bạn sẽ thông báo cho các bạn thông tin đầy đủ về sản phẩm hiện lên trên điện thoại. Trong trường hợp hàng giả bạn sẽ không tìm thấy thông tin gì về sản phẩm.
Cách thứ 3: Bạn có thể kiểm tra bằng thực tế sử dụng
– Đặc điểm chính của sản phẩm là: Giảm đau nhức, mỏi bất kỳ nơi đâu. Nếu như sản phẩm dầu nóng Antiphlamine Hàn Quốc sẽ đảm bảo các tiêu chí sau:
+ Thời gian tác dụng nhanh và mạnh.
+ Có tác dụng kéo dài.
+ Tác dụng giảm đau không gây khó chịu hay tác dụng phụ sẽ bị giòn và xốp xương.
+ Nắp của hộp sản phẩm chính hãng có thể đóng mở theo dạng nút bấm và để chắc chắn về sản phẩm dầu nóng bạn đang dùng hãy thử 1 chút hay nhiều bạn dùng quen thì có thể ngưởi mùi dầu nóng Antiphlamine Hàn Quốc chính hãng.

Trên đây là một số bí quyết phân biệt dầu nóng Antiphlamine Hàn Quốc chính hãng mà siêu thị trực tuyến Chiaki.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, sẽ giúp các bạn mua phải hàng thật tránh tình trạng mua phải hàng giả hay hàng nhái.

Xem thêm tại đây: http://thuoctangcantaomattroi.com/dau-nong-xoa-bop-antiphlamine-tu-han-quoc-moi-nhat-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>