BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CEO

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 28, 2017

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CEO
“Tôi chỉ muốn nói rằng nếu bạn không có sự khác biệt, không có một kế hoạch cụ thể và chi tiết thì bạn khó có thể chạm tới thành công. Vì thế, tôi luôn khuyến khích mọi người hãy can đảm tạo ra con đường riêng cho mình và đừng chờ đợi bất kì ai có thể giúp bạn thực hiện điều này. Đây cũng chính là một trong những chiến lược quan trọng nhất của các CEO hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn nữa, nó không chỉ có tác dụng trong việc kinh doanh mà còn là cả một nghệ thuật trong cuộc sống”, CEO Benno Dorer chia sẻ.
“Khác với nhiều nhà lãnh đạo, tôi không quản lý thời gian của các nhân viên làm việc và điều duy nhất tôi quan tâm là hiệu quả của công việc. Tôi cho rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều có quyền làm chủ thời gian làm việc và kết quả cuối cùng. Vì thế, họ hoàn toàn tự do để làm việc trong những môi trường yêu thích như ở nhà, văn phòng hoặc bất kì nơi đâu. Các nhân viên của tôi cũng có thể gửi email trao đổi công việc vào lúc 11 giờ đêm hay 11 giờ sáng, tất cả đều là quyền của họ”, CEO Benno Dorer cho biết.
Bên cạnh đó, Benno Dorer cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng, mỗi người chúng ta đều cần tạo ra một con đường riêng, một sự khác biệt miễn là những điều đó mang lại hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Một sự rập khuôn, đồng bộ và máy móc sẽ không bao giờ tạo ra những kết quả vượt trội. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, hãy khác biệt và bứt phá ngay từ hôm nay!
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>