Các bạn Fb mến thân

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 8, 2017

Các bạn Fb mến thân. Hôm nay mình đã đăng vài dòng tâm sự với một người bạn năm xưa (bạn – nhà thơ – Nguyễn Hưng Hải), nhưng là người bạn mới nhất trên Fb.
Đây cũng là dòng timelines cuối cùng của mình trên Fb. Mình quan niệm trong cuộc đời, cái gì cũng có khởi đầu và cũng có kết thúc. Mình lập trang Fb có lẽ cùng đã được khoảng 3 năm. Mình cảm ơn Fb đã mang đến cho mình những vui buồn, đặc biệt là những người bạn vô cùng đáng quý, có một vài bạn cách xa nửa vòng trái đất, nhưng chúng mình đã tâm sự với nhau cởi mở chân tình, mình nghĩ đó là cái Duyên May. Và cũng nhờ có Fb mình chia tay được một số người bạn (không hợp, không nên có), mình thật sự cảm ơn Fb cả về điều đó.
Mình không đăng gì lên Fb nữa, nhưng vì thế mình càng có thời gian để theo dõi các bạn, đặc biệt là các bạn cùng sở thích, cùng quan điểm với mình. được nhiều hơn.
Mình có một bộ lưu trữ ảnh nghệ thuật khá lớn. Mình sẽ up lên Google Photos một số ảnh chọn lọc và gửi tặng bằng Messenger đến một số bạn có niềm say mê yêu thích nghệ thuật mỗi dịp đặc biệt như lễ tết (anh Thanh Vu, Vinh Le, Nguyễn Hải Thanh, bạn Đặng Thị Phương Nga, Hà Thu Đỗ, em Thanh Mai Bùi, Bùi Tuyết, Bich Ngoc Nguyen, Việt Thắng Bùi, Nguyen Xuan Bang, Toàn Nguyên, Hoa Dang, Hạ Trắng, .v.v…).
Thôi nhé. Tạm biệt.
Mình chúc các bạn Fb và gia đình luôn Dồi dào Sức khỏe, Hạnh phúc và Niềm vui.
Ps: Hai bức ảnh quê hương Hải Hậu năm 2007.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>