CẢM ƠN CHA MẸ ĐÃ SINH RA CON TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 25, 2017

CẢM ƠN CHA MẸ ĐÃ SINH RA CON TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY!!!
Cha mẹ kính yêu, đúng ngày con cất tiếng khóc chào đời mấy chục năm về trước là ngày mẹ đã phải vượt cạn, phải trải qua những cơn đau đến xé ruột để cho con cuộc sống, cho con được làm Người. Mẹ là người đã sinh ra con – Cha là người đã dạy dỗ con.
Ngày sinh nhật, con đã nhận được rất nhiều lời chúc nhưng con lại nghĩ đến những người đã tạo ra con, nghĩ tới hai Thiên sứ đã mang con đến Thế giới này, và từ tận nơi thẳm sâu trong lòng con muốn nói lời CẢM ƠN CHA MẸ.
Cảm ơn Cha và Mẹ đã cho con máu thịt, cho con yêu thương, cho con những nguồn động lực để con học tập và phấn đấu. Cha Mẹ chính là ngọn đèn soi sáng cho con đi đến thành công. Và đối với con, không ai trên đời này quan trọng hơn Cha Mẹ.
Con thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi những lần thổi nến, cắt bánh Sinh nhật có sự chứng kiến của Cha và Mẹ, điều mà hàng bao người mơ ước. Càng lớn lên dần, càng nhiều tuổi dần, con càng thấy giá trị tuyệt vời đó.
Con xin kính chúc Cha Mẹ sức khỏe, chúc hai cây đại thụ của gia đình mọi bệnh tật đều tan biến, sống thật lâu, thật khỏe, thật hạnh phúc, vui vầy với đàn con cháu đến trăm tuổi.⚘⚘⚘⚘⚘
Nếu có kiếp sau, con vẫn xin được làm con gái của Cha và của Mẹ.
Con yêu và kính trọng hai cây đại thụ thật nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>