CAO LÁ RỪNG ZN

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 12, 2018

CAO LÁ RỪNG ZN
✌️GIẢM MỠ VÙNG BỤNG – ĐÙI – BẮP CHÂN – BẮP TAY- MÔNG
✳️Tuỳ cơ địa- lượng mỡ- mỡ CỨNG- mỡ MỀM mỗi người trên cơ thể , mà lượng CLR hấp thụ khác nhau
Mỡ cứng và mỡ mềm có đặc tính khác nhau do vậy cần thời gian khác nhau trong quá trình sử dụng sản phẩm CAO LÁ RỪNG ZN để có thể cải thiện vóc dáng hiệu quả và bền vững.cũng cần có thời gian.
Cơ thể mỗi ng đều khác nhau hk ai giống ai, dù 1% nào cả.
Nên khi sử dụng sp cũng tuỳ CƠ THỂ khách có người giảm nhanh, có ngừoi giảm chậm. Nên thời gian sử dụng sp tuỳ mỗi người cũng khác nhau có người 1tuan có ng sd 1chai có ng sd đến 2.3.4…chai.
❣Mỡ mềm : xuất hiện ở nhiều nơi, do nguồn năng lượng hấp thụ vào cơ thể không được sử dụng hết, dẫn đến sự dư thừa, lâu dần tích lại thành dạng mỡ. Mỡ mềm thường thấy nhiều ở vùng bụng dưới, sờ vào thấy mềm, lỏng, hơi bèo nhèo, da vùng mỡ này khá chùng nhão và chảy xệ thành khối.
❣Mỡ cứng: là dạng mỡ do tích tụ lâu ngày hình thành ở những vùng như: eo, đùi, hông, lưng hoặc quanh các cơ bắp tay, bắp chân.
Mỡ CỨNG khi sử dụng CLR cần có thời gian đánh mỡ mềm ra .Mỡ cứng có cấu tạo phức tạp hơn mỡ thường và đặc biệt là tích nhiều nước và độc tố.
Những vùng mỡ cứng khi sờ vào thấy căng, chắc cứng, ít gây chảy xệ nhưng làm cơ thể tương đối thô. Vùng da mỡ cứng thường có hiện tượng “sần vỏ cam”, tức là bề mặt da không bằng phẳng mà nổi những vết sần, nhất là khi bấu lên.
Mỡ cứng nằm sâu, gần các vùng cơ và chứa nhiều mô mỡ do đó rất khó tiêu giảm.
Vì thế cần kiên trì sd , chai đầu chỉ để làm mềm mô mỡ , chai thứ hai , ba mới bắt đầu giảm. Yêu cầu thoa cao nhiều lần và nịt bụng thường xuyên
Phân biệt đúng và lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ cứng và mỡ mềm sẽ giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và cải thiện vẻ đẹp sắc vóc một cách khoa học, hiệu quả và an toàn.
✅CAO LÁ RỪNG CÓ RẤT NHIỀU TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI. TẤT CẢ CHỈ NẰM GỌN TRONG MỘT SP.
trọn bộ theo giá niêm yết 5OOK
cao lá rừng 120ml giá 350k
Nịt bụng 150k
➡️ ship toàn quốc
✌Tặng thước đo eo.
✌Tem chống hàng giả.
——————————————-
☎️01203418508

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>