Chia sẻ những gì tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 11, 2017

Chia sẻ những gì tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng!
Hiện tại Thiên Khải vừa thu hoạch đợt cuối các loại hạt giống thuần chủng vụ Đông Xuân: hạt đỗ đen, đỗ xanh, đỗ tương giống thuần chủng (hạt lưu trữ do nông dân trồng và lưu trữ cho vụ sau) canh tác an toàn tại Bắc Sơn – Sóc Sơn (hạt ta nên hạt nhỏ và mã hạt sẽ ko được đẹp).
Cũng định giữ lại lắm nhưng chắc sẽ chia sẻ cùng mọi người có nhu cầu vì sáng nay em post bài về các hạt lên facebook có khá nhiều người inbox và comment hỏi.
Thêm nữa sắp tới ngũ cốc Thiên Khải sẽ thay vỏ mới, sẽ đóng túi nhỏ 30gr tiện dụng nên lứa hạt vụ này bên em sẽ ko làm hết thành phẩm khi vẫn còn bao bì cũ 500gr. Mà hạt giống thuần để lâu sẽ mọt hạt, ko muốn mọt thì phải hút chân ko rất lằng nhằng nên em tẩu tán vụ này để chờ canh tác vụ Xuân Hè tiếp theo.
Chú ý: Em xin nói thêm các loại hạt thuần chủng này khó như chăm em bé..ko giống như loại lai với GMO vứt cũng lên được.
Nên nếu đúng giống thuần sẽ rất khó và hiếm.
❤️Em bật mí thêm sắp tới em sẽ dành ít đậu đỏ hạt bé giống thuần để chia sẻ cùng mọi người nha. Ở ngoài ko có mấy đâu ạ, đố ai kiếm được em ấy luôn
Hạn sdung: 3 tháng
Giá :100k/1kg (cả 3 loại)
Giá quá tốt so với 60k/kg hạt mà mua ở đâu cũng được
Số lượng có hạn.
Thân!❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>