Uncategorized

CHỮA MẤT NGỦ

CHỮA MẤT NGỦ
Tôi là người dễ ăn, dễ ngủ. Nhưng về già cũng có lúc mất ngủ ba bốn đêm liền, có đêm thức gần như suốt đêm, chỉ thiếp đi khi đã quá mệt. Thường vào khoảng cuối tháng âm lịch, hay xảy ra tình trạng này. Ngủ ngày không thể bù lại được giấc ngủ đêm. Sức khoẻ, do đó, tụt hẳn.
Có người bày, ngâm chân bằng muối hột, tôi đã thử, có đỡ. Đọc trên FB thấy quảng cáo, thảo dược Độc Mộc, Ninh Bình chữa được. Tôi đã gửi mua. Đã dùng gần nửa năm nay. Kết quả rất tốt. Tôi đã bày cho người khác, trong chung cư, kết quả cũng tốt.
Các bạn có thể vào trang web Độc Mộc của hợp tác xã Sinh Dược để tìm hiểu. Một liệu trình gồm 6 hộp, giá 500k. Lấy một chậu nước nóng (tôi lấy ngay từ vòi nóng, nước tắm), mỗi lần cho 1/10 lượng thuốc chứa trong một hộp, khuấy đều, ngâm chân. Nước nguội thì cho thêm nước nóng vào. Ngâm chừng 15 phút. Ngâm trước khi đi ngủ buổi tối (tôi thường đi ngủ trước 9:00 đêm). Lau khô chân, lên giường ngủ liền, không xem TV nữa. Chừng 5-10 phút sau là ngủ được. Giấc ngủ có thể kéo dài đến 4, 5 tiếng. Ban đêm thường phải dậy đi tiểu, tối thiểu mỗi đêm một lần. Sau đó đừng làm gì cả, lại lên giường ngủ ngay. Sẽ ngủ tiếp lại được đến sáng. Có thể ngủ đủ một đêm 7- 8 giờ.
Tôi dùng không thật đúng như hướng dẫn. Mỗi lần không phải 1/10 hộp mà chỉ mấy muổng cà phê thôi, khuấy lên thấy nước đen đen là được. Cũng không phải đêm nào cũng ngâm mà hôm nào (chừng sau 1 tuần đến 10 ngày) cảm thấy hơi khó ngủ tôi mới ngâm lại. Kết quả rất tốt.
-WWW.docmoc.vn
-Hotline: 0976711725 (Mis Thuý).
Hàng sẽ được chuyển qua bưu điện. Nhận hàng mới phải trả tiền.
Rất hi vọng sẽ có ích cho ai đó.
nxt.