Collagen EX Shiseido dạng nước và dạng viên, loại nào tốt?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time November 20, 2017
Là một loại protein cực kỳ quan trọng đối với sự sống của con người, Collagen góp phần tăng độ đàn hồi cho da, giúp trẻ hóa làn da, ngăn ngừa sự lão hóa ở da. Sản phẩm collagen shiseido ex của Nhật Bản là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường làm đẹp. Y học phát triển đã cho ra đời Collagen ở nhiều dạng như dạng nước, dạng viên… Từ đó những người có nhu cầu sử dụng Collagen thường có băn khoăn khôn biết nên sử dụng Collagen ở dạng nào để đạt hiệu quả cao nhất. bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn không còn băn khoăn về vấn đề này nữa. Hãy cùng theo dõi nhé.
Đối tượng nên sử dụng Collagen EX Shiseido
Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng bước qua độ tuổi 25 là giai đoạn collagen có dấu hiệu suy yếu và giảm sút do cơ thể lúc này hoạt động nhanh khiến collagen tiêu thụ cũng nhanh hơn để làm tròn nhiệm vụ chống lại các yếu tố có hại từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy khi ở độ tuổi này bạn nên có thói quan uống collagen để cung cấp đầy đủ cho cơ thể được hoạt động bình thường
So sánh Collagen EX Shiseido dạng nước và  dạng viên
– Collagen EX Shiseido dạng nước: Collagen dạng nướ có ưu điểm vượt trội là tính đảm bảo an toàn và hiệu quả hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể cao nhất trong các dạng collagen khác nhờ vào cơ chế hoạt động nhanh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ đó giúp nhanh chóng phục hồi các tế bào chết, tái tạo làn da của bạn.
Tuy nhiên nhược điểm của collgen dạng nước là do khả năng thẩm thấu nhanh, hiệu quả nhanh nên giá thành thường cao hơn so với Collagen ở các dạng khác. Vì ở dạng nước nên Collgen sau khi mở nắp phải bảo quan trong tủ lạnh, vì vậy gây bất tiện cho những người hay phải di chuyển.
– Collagen EX Shiseido dạng viên: Ưu điểm nổi bật nhất của Collagen EX Shiseido dạng viên là tính phổ biến, hiệu quả, dễ sử dụng, dễ bảo quản và giá thành hợp lý với nhiều người sử dụng. Tuy khả năng thẩm thấu chậm hơn Collagen EX Shiseido dạng nước nhưng bù lại, collagen dạng viên lại có khả năng hấp thu trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất, không bị lãng phí do quá trình đào thải. Đồng thời, vì ở dạng viên nên bạn dễ dàng mang theo bên người mà không sở hư hỏng. 
Nhược điểm của Collagen EX Shiseido dạng viên là hàm lượng dinh dưỡng và khả năng hấp thụ thấp hơn so với các dạng khác, vì vậy mà hiệu quả phát huy cũng sẽ chậm hơn.
Nhìn chung, cả Collagen EX Shiseido dạng nước và dạng viên đều có chức năng và tác dụng như nhau, song do đặc tính và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn loại collagen nào cho mình. 
 
 

▷ Tin tức liên quan::

Dùng Collagen De Happy 10000mg có tác dụng làm chậm tối đa quá trình lão hóa da, cho làn da tươi trẻ hồng hào, đồng thời bổ sung vitamin cùng các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>