Collagen uống quanh năm không nghỉ có được không?

person Editorfolder_openCollagenaccess_time July 11, 2018
Collagen uống quanh năm không nghỉ có được không?

Bạn đang dùng collagen chăm sóc da nhưng bạn không biết có nên uống collagen quang năm không nghỉ có được không? Để giải đáp thắc mắc này, siêu thị trực tuyến Chiaki.vn xin chia sẻ một số thông tin hữu ích cho chị em phái đẹp biết cách bổ sung collagen đúng nhằm mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng nhé.

Collagen uống quanh năm không nghỉ có được không?
Collagen uống quanh năm không nghỉ có được không?

Có nên uống collagen liên tục không?
– Câu trả lời ở đây là không nên uống collagen liên tục quanh năm không nghỉ. Theo các chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho rằng chỉ cần bạn uống thực phẩm chức năng collagen từ 1- 3 tháng rồi ngưng lại khoảng 1 tháng để collagen ngấm vào cơ thể và từ đó có thể phát huy được hiệu quả của nó. Hơn thế nữa, khi dùng liên tục các bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi rõ rệt mà công dụng của coolagen mang lại. Do đó, tốt nhất bạn nên uống từ 1-3 và 1-6 tháng tùy theo tình trạng da của mỗi người và nên nghỉ ngơi một thời gian.
Collagen uống càng nhiều thì càng tốt liệu có đúng không?
– Collagen chiếm 70% cấu trúc của da và nó là một trong những thành phần không thể thiếu giúp làn da của bạn trở nên săn chắc và căng mịn, tươi trẻ. Nếu bạn bị thiếu hụt collagen làn da sẽ kém đàn hồi và rất dễ bị chùng nhão, chảy xệ và bề mặt da kém căng mịn và bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da và thậm chí làm da bọ thiếu ẩm và mấy khả năng giữ nước dẫn đến tình trạng da bị khô sạm. Mặc dù collgen rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nhưng việc bổ sung collagen vượt mức quy định thì cơ thể sẽ không thể nào hấp thụ hết và sẽ tự động đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết.
– Uống collagen đúng cách và khoa học sẽ phát huy hiệu quả. Bởi vì, cơ thể chỉ có thể hấp thụ được một lượng collagen nhất định mỗi ngày. Do đó, không nên dùng quanh năm mà nên sử dụng theo liệu trình để sản phẩm collagen có thể phát huy được hiệu quả một cách tối ưu.

Theo quá trình lão hóa của thời gian, hằng năm bạn sẽ bị mất đi từ 1-1% lượng collagen, cứ như thế lượng collagen còn lại do cơ thể chuyển hóa theo thời gian không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của các tế bào, nhất là tế bào da. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng hoạt động của các cơ bị suy yếu và độ căng mịn giảm hẳn. Những dấu hiệu lão hóa như: nếp nhăn, da sạm màu và châm chim bắt đầu xuất hiện sẽ làm làn da của bạn nhanh chóng bị chảy xệ và rất dễ bị tổn thương. Hi vọng, với những thông tin bổ ích mà Chiaki shop vừa chia sẻ đã giúp cho các bạn hiểu đúng về cách sử dụng collagen nhằm lại lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da của mình.

Xem thêm tại đây: http://cansuckhoedientu.net/nhung-sai-lam-khi-bo-sung-collagen-ma-moi-nguoi-thuong-hay-mac-phai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>