Dầu Xoa Bóp Icy Hot Balm của Mỹ có tốt không?

person Editorfolder_openxương khớpaccess_time May 12, 2020

Dầu xoa bóp Icy Hot Balm Pain Relieving Extra Strength của Nhật chứa tinh dầu bạc hà kết hợp methyl Salicylate giúp hỗ trợ ỗ trợ người thường xuyên vận động, tập thể thao, hỗ trợ nhanh và giảm đau tạm thời các triệu trứng nhẹ như: viêm khớp, đau lưng đơn giản , căng cơ, bong gân cơ, bầm tím và chuột rút.

Công dụng của dầu Xoa Bóp Icy Hot Balm Của Mỹ

Dầu xoa bóp Icy Hot Pain Relifying Balm có mùi thơm dịu nhẹ, không gây nhờn, dễ sử dụng.
– Hỗ trợ giảm đau xương khớp, viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, đau lưng đơn giản, căng cơ, bầm tím, và chuột rút.
– Hỗ trợ giảm đau lưng, khớp, đầu gối và các cơ bắp bị đau.

Thành phần

Tinh dầu bạc hà 7.6%, Methyl Salicylate 29%

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Áp dụng rộng rãi cho khu vực bị ảnh hưởng. Massage vào vùng đau cho đến khi kem hấp thụ hoàn toàn vào da. Lặp lại khi cần thiết, nhưng không quá 4 lần mỗi ngày. Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống: hỏi bác sĩ.

Đánh giá dầu xoa bóp Icy Hot Balm Pain có tốt không?

Chị Vân: Tôi thường xuyên bị co thắt cơ bắp khiến cơ bắp bị đau và căng cơ. Tôi đã thử dùng nhiều sản phẩm của Nhật Bản (kem và miếng dán, và không có sản phẩm nào giúp tôi xoa dịu những cơn đau. Sau đó, tôi chuyển qua dùng Icy Hot thì tôi thấy giảm đau và căng cơ hẳn. Từ đó tới nay, mỗi khi bị đau tôi đều sử dụng sản phẩm này.

Anh Việt: Tôi thích sản phẩm này sau khi xoa kem lên chỗ bị đau nhức vào buổi sáng, tôi thấy cơn đau nhức của tôi thuyên giảm đỡ đau hẳn. Nó giúp tôi cảm thấy dịu hẳn cơn đau, mà giá cả của sản phẩm thì không đắt, vừa túi tiền.

Chị Lan Anh: Tôi đã bị đau ở đầu gối và trước đó đã sử dụng dầu nóng của Hàn Quốc nhưng tôi cảm nhận được là nó chưa đủ mạnh để giúp tôi đỡ đau, vì sau 2-3 sử dụng tôi không thấy đỡ nhiều. Sau đó, tôi được người quen giới thiệu dùng Icy Hot Balm Pain thì thấy đỡ hẳn. Tôi đánh giá đây là sản phẩm tốt, hiệu quả nhanh và dài lâu.

Chị Hằng: Mẹ tôi hay bị chứng đau lưng, tôi đã sử dụng các biện pháp massage thường xuyên nhưng chỉ đỡ rất ít, nhưng sau khi tôi mua sản phẩm Icy Hot Balm Pain cho mẹ dùng thì mẹ tôi thấy rất hiệu quả, và từ đó tôi luôn mua cho mẹ 2-3 hộp để sẵn ở nhà, khi nào cần mẹ có thể lấy sử dụng bất cứ lúc nào.

Cách đặt mua Dầu xoa bóp Icy Hot Balm 99.2g

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm Dầu xoa bóp Icy Hot Balm 99.2g và nhiều sản phẩm Dầu xoa bóp chính hãng 100%. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

Đặt mua Online bằng nút “Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm hoặc đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

– Tại HN:Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
– Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
– Số điện thoại: 0942.666.300

Thông tin chi tiết dầu xoa bóp Icy Hot Balm

Hãng sản xuất: Icy Hot
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách sản phẩm: 99.2g/ hộp
Giá của Dầu xoa bóp Icy Hot Balm 99.2g: 230.000đ/ hộp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>