Đề xuất kiểu dáng quầy bar cafe gỗ độc lạ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 25, 2018
Để tạo nên điểm nhấn cho quán cà phê của mình, nhiều người đã dành một khoảng không gian mang phong cách quầy bar vô cùng độc đáo cho khách tới quán thưởng thức cà phê. Nếu trước đây mọi người thường chỉ bắt gặp những kiểu bàn ghế thông thường được dùng trong quán cà phê thì sự xuất hiện của quầy bar cafe gỗ đem đến một phong cách vô cùng mới mẻ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những kiểu dáng thiết kế bàn quầy bar đang hot hiện nay nhé.
 
Nét độc đáo của những kiểu bàn quầy bar bằng gỗ 
Khi nhắc đến những kiểu bàn quầy bar có lẽ mọi người thường quen thuộc với những kiểu quầy bar được làm từ các chất liệu kim loại, tuy nhiên hiện nay một số kiểu bàn quầy bar được làm bằng gỗ được ra đời đã ngay lập tức thu hút người tiêu dùng. Không gian cà phê thường gắn với những kiểu bàn ghế gỗ mà mọi người đã quá quen mắt bởi vậy mà sự xuất hiện của những quầy bar cafe gỗ càng tạo ra sự mới mẻ và sẽ đem đến cho khách hàng tới quán thưởng thức cà phê có một không gian độc đáo hơn. Chất liệu gỗ khi được sử dụng làm bàn quầy bar mang tới một cảm giác mới lạ và vô cùng sáng tạo, phù hợp với thiết kế của những cửa hàng cà phê hơn bất cứ loại chất liệu nào đi chăng nữa.
Khi sử dụng bàn quầy bar tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể sử dụng chúng vừa để làm nơi để pha chế đồ uống, vừa làm vị trí cho khách hàng ngồi thưởng thức các món đồ uống, hoặc có thể kết hợp cả hai mục đích sử dụng này lại với nhau. Chính bởi sự đa năng của nó mà hiện nay nhiều chủ cửa hàng cà phê đang có xu hướng tìm kiếm và săn lùng những mẫu thiết kế bàn quầy bar bằng gỗ và đưa vào lắp đặt trong cửa hàng của mình. Trên phần thân bàn quầy bar còn có thể được trang trí những hoa văn hay khắc tạc những họa tiết gỗ làm cho chiếc bàn trở nên bắt mắt và sinh động hơn. Đôi khi, việc khắc tên quán hay những dòng chữ độc đáo lên phần thân đó cũng là những ý tưởng rất hay ho.
 
Tìm chỗ bán kiểu bàn quầy bar này
Nếu mọi người có dự định sử dụng những kiểu bàn độc là này cho quán cà phê của mình thì mọi người có thể tìm tới những xưởng gỗ để đặt làm hoặc cũng có thể mua sẵn tại những cửa hàng chuyên bán đồ nội thất cao cấp. Trước khi mua, mọi người nên tìm hiểu kỹ về giá cả cũng như tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng để có thể lựa chọn được kiểu dáng bàn quầy bar phù hợp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>