Giới thiệu khái quất về giường tầng sinh viên có bàn học

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 28, 2018
Trong các khu kí túc xá, khu nhà xưởng hay khu quân đội, người ta thường sử dụng loại giường tầng thay cho giường bình thường, vì loại giường này có nhiều ưu điểm phù hợp với địa điểm đông người. Giường tầng có nhiều loại, trong đó có loại dành cho sinh viên với thiết kế tích hợp bàn học. Nếu muốn tìm loại giường tầng sinh viên có bàn học chất lượng cao với giá thành trung bình thì bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi.
Giường tầng tích hợp bàn học có những lợi ích gì?
Một chiếc giường tầng bình thường không tích hợp tính năng bàn học đã có hai ưu điểm chính được nhiều người ưa chuộng đó chính là tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích không gian. Để nói về tính tiết kiệm chi phí, loại bàn học này vì được sản xuất từ chất liệu sắt nên có giá thành khá rẻ, thường chỉ dao động từ một đến hai triệu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những sinh viên sống xa nhà hay những người công nhân không có nhu cầu dùng đồ đắt tiền. Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm chi phí, giường còn vô cùng tiết kiệm diện tích không gian. Chiếc giường được thiết kế cho hai người nằm, tuy nhiên nằm tầng trên tầng dưới nên chiều dài và chiều rộng của chiếc giường lại khá nhỏ gọn, vừa vặn để một người nằm cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy mà những khu ký túc xá sinh viên có thể chứa đến mười người một phòng, trong khi diện tích căn phòng chỉ đủ chứa khoảng năm chiếc giường nhỏ. 
Ngoài những ưu điểm chính, loại giường tích hợp bàn học lại đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên. Diện tích căn phòng có hạn nên không thể kê một chiếc bàn học chỉnh tề, tuy nhiên bạn vẫn sẽ có chỗ làm việc và học tập nếu bạn sử dụng loại giường tích hợp này. Khi nào cần học thì bạn bỏ chiếc bàn ra, khi cần nghỉ ngơi thì đóng chiếc bàn lại, đóng – gập hai thao tác đơn giản là bạn có được một chỗ ngồi học hợp lý và tiện lợi.
Nên mua giường tầng sinh viên ở đâu?
Nếu vẫn chưa tìm được địa điểm bán giường tầng hợp lý thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi. Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất những loại giường sắt giá rẻ có chất lượng cao. Giường của Govi được làm từ sắt sơn chịu lực, sơn một lớp tĩnh điện bóng loáng vừa tăng tính thẩm mỹ, lại vừa tăng độ bền cho người sử dụng. Nếu muốn hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ với Govi bất cứ lúc nào, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>