( Góc chia sẻ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 4, 2017

( Góc chia sẻ-cần các tình yêu giới thiệu địa điểm GẤP GẤP)

Các ace thân mến,cơ sở ở 45 Hàng Than có diện tích quá rộng (130m) với mục đích bán đồ ăn kết hợp bán chè nhưng bên mình ko thể kham nổi mảng đồ ăn và quan trọng địa điểm này lại khá gần với cơ sở chính 53C Hai Bà Trưng nên mình quyết định ĐÓNG CỬA CỞ SỞ CHÈ NGON MẸ NHÍM 45 HÀNG THAN để chuyển giao phục vụ kinh doanh mặt hàng khác!
Nhân đây,muốn chuyển cơ sở này về những địa điểm lý tưởng Quận CẦU GIẤY và Quận HÀ ĐÔNG…Thống thiết nhờ 5000ae am hiểu giới thiệu giúp mẹ Nhím địa điểm lý tưởng…kịp thời để nhanh nhanh phục vụ các ce những món chủ đạo và thêm cơ số những món ngon ngon mà ko phải đâu đâu cũng có ạ!
Các khách yêu bên Hàng Than thông cảm nếu có nhu cầu tạm thời cứ qua 53C Hai Bà Trưng CHÈ NGON MẸ NHÍM mua hàng hoặc cứ liên hệ 0129.866.8485 để bên mình ship đến tận nơi nhé!YÊN TÂM YÊN TÂM…Chính Mẹ Nhím sẽ tiếp đón và phục vụ các tình yêu thật chu đáo!
CÁC CHỊ EM SHARE VÀ GIỚI THIỆU GIÚP MẸ NHÍM NHANH NHANH TÌM ĐƯỢC ĐỊA ĐIỂM PHÙ HỢP NÀO!
MANYTHANKSSSSSS ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>