Gửi cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 27, 2017

Gửi cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, nick Facebook Nguyễn Dương Hà My và những người liên quan.
Tôi xin trân trọng thông báo, tôi sẽ cung cấp cho bên cơ quan có thẩm quyền những tài liệu sau:
1.Bằng chứng chứng minh chủ nhân trang Facebook Nguyễn Dương Hà My là người thật có tên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, có địa chỉ thật (đã được public qua những lần check in với người thân, qua những bức ảnh chụp với bạn bè xung quanh).
2.Bằng chứng tôi: Bs Hung Ngo là chủ nhân của trang Facebook hiện tại.
3.Bằng chứng cô Nguyễn Mỹ Hạnh đăng bài bêu xấu, nhục mạ và vu cáo bác sĩ Hung Ngo.
4. Bằng chứng cô Hạnh xoá bài, sửa chữa trang Fb Nguyễn Dương Hà My thành Nguyễn Hoàng Yến (Hạnh Mỹ) với sự tiếp tay của người tên là Nguyễn Hoàng Nam, xưng là chồng cô. Tôi đã ghi lại được quá trình xoá bài sửa chữa chứng cứ. Dù bây giờ có xoá trang Fb đi cũng không ảnh hưởng gì đến chứng cứ tôi cung cấp.
5. Bằng chứng về việc khi tôi thông báo nếu không có động thái khắc phục hậu quả, xin lỗi tôi theo đúng yêu cầu chính đáng với tư cách là người bị hại, cô đã thách thức và đăng tin chửi bới trên tường nhà tôi và trực tiếp công nhận những lời thoá mạ tôi là có thật.
Tôi sẽ làm những việc như sau:
1.Gửi đơn tố cáo cô Nguyễn Mỹ Hạnh lên cơ quan có thẩm quyền xác minh. Tôi KHÔNG gửi về địa phương nơi cô ở mà gửi thẳng ra cơ quan có thẩm quyền cao hơn. Có thể cô và người liên quan sẽ cần bay ra Hà Nội để giải trình theo yêu cầu của người bị hại.
2. Gửi đơn tố cáo đến cơ quan người tự xưng là chồng cô Hạnh để đề nghị xem xét tư cách nhân viên này khi không biết đúng sai, cố tình toa rập với cô Hạnh xoá bỏ, thủ tiêu tang chứng. Đây là tội đồng loã với cái xấu.
3. Gửi đơn đến sở Y tế địa phương nơi cô sinh sống, đề nghị xem xét tư cách của người học cao đẳng Dược, lại đem những thông tin không phù hợp với luật khám chữa bệnh đem phát tán cho cộng đồng gây dư luận không tốt, trong khi cô này chưa có giấy phép hành nghề y dược.
Nếu không tình nguyện xin lỗi công khai người cô vu khống, thì hãy chuẩn bị sắp xếp làm việc với cơ quan chức năng.
Trong trường hợp, cô xin được giấy chứng nhận tâm thần, theo như lời xúi bẩy của các bạn hố vôi của cô ( tôi gọi những kẻ xui dại là bạn bè hố vôi), tôi sẽ xin trưng cầu giám định sức khoẻ với sự quan sát của tôi (vì có 10 năm tôi tìm hiểu về bệnh lý tâm thần và tâm lý học bên ngoài chuyên môn chính).
Tôi cũng xin thông báo kể từ bây giờ, nếu tôi nghe thấy bất kể lời đe doạ hay hành vi thách thức nào. Cô và những người liên quan sẽ bị trả giá nặng nề hơn nữa. Tôi đủ khả năng làm điều này.
Từ giờ, tôi sẽ yên lặng và không đăng thêm bất kể 1 stt nào nữa về việc này. Chỉ thông báo kế hoạch cụ thể như trên, vì tôi vốn minh bạch.
Tôi vốn tử tế, nhưng không hiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>