KAROSE

person climegaadsfolder_openTin tức tổng hợpaccess_time June 7, 2018

KAROSE- nhà có ba nàng tiên
Là thương hiệu sản phẩm của công ty TNHH Rose Valley. Một công ty sản suất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với nguyên liệu duy nhất từ cánh hoa hồng. Công ty hiện tại có khoảng 20.000 gốc hoa hồng và trồng trên diện tích 4Ha.
Các sản phẩm KAROSE được sản xuất khép kín từ khâu trồng trọt đến khâu đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Quy trình này được giám sát chặt chẽ từ chị Hằng Karose – một luật sư đang làm quản lý cấp cao của tập đoàn đa quốc gia, chị có niềm đam mê bất tận với hoa hồng và nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ. Cố vấn chuyên môn của chị là một chuyên gia có hơn 10 năm làm việc tại thung lũng hoa hồng Bulgaria và là chuyên gia hàng đầu về mùi hương ở Việt Nam. Toàn bộ quá trình chưng cất luôn được giám sát rất chặt và mẫu từng mẻ luôn được lưu ở xưởng và gửi về phòng thí nghiệm của bác.
KAROSE – thương hiệu mới được xây dựng chỉ ba năm nay nhưng đã được hàng chục ngàn phụ nữ Việt Nam trên khắp các tỉnh thành coi đó là cứu cánh trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chưa có một sản phẩm nào lại khiến khách hàng chờ đợi kiên nhẫn trong lúc hàng khan hiếm do mùa vụ như vậy.
Sản phẩm KAROSE có những gì:
1: NƯỚC CẤT HOA HỒNG KAROSE
Được CHƯNG CẤT từ cánh hoa hồng nhung giống cổ, thơm ngào ngạt, càng thơm càng nhiều tinh dầu.
Cây hoa được trồng hoàn toàn không hoá chất, không thuốc trừ sâu, không phân hoá học và các chỉ tiêu đất nước đều ở mức tuyệt vời. Toàn bộ quá trình chưng cất hoa tươi không sử dụng hoá chất và trước đây chưng cất bằng nước giếng lọc qua máy thì giờ hoàn toàn bằng nước LaVie. Độ tinh khiết gần như tuyệt đối.
Nước cất hoa hồng chất hơn nước hoa hồng thông thường nhé các bạn.
Tác dụng: làm cân bằng độ PH của da, làm sáng da và se khít lỗ chân lông.
Cách dùng: Ngày xịt 2 -3 lần sau khi đã làm sạch mặt.
Giá sản phẩm: 200k/ lọ 100ml
2: CÁNH HOA HỒNG SẤY KAROSE SIP
Cũng từ nguyên liệu cánh hoa hồng như trên, cộng thêm cả cánh bạch ho tạo nên một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chưa từng có tại Việt Nam.
Trong cánh hoa hồng chứa nhiều vitamin C, các vitamin nhóm B, D, E, K… và một chất chống ôxy hóa mạnh mẽ.
Giúp tinh thần sảng khoái, giảm mệt mỏi và bổ xung các Vitamin, chất chống ôxy hoá tự nhiên cho cơ thể.
Cách pha: bỏ 15 -20 cánh hoa vào 150-200ml nước ấm, thêm một vài giọt mật ong (nếu thích). Vị chát nhẹ, ngọt hậu, màu hồng nhạt của mỗi ly trà hoa hồng sẽ mang lại cảm giác thú vị và mới lạ.
Giá sản phẩm: 200k/ lọ 15 gram, pha được khoảng 20 cốc.
3: CÁNH HOA HỒNG BẠCH HO SẤY KAROSE SIP
Nhà mình, nhớ những năm con còn nhỏ, chạy quanh vài xã lân cận để tìm và xin cánh hoa hồng bạch về hấp đường phèn cho con đỡ ho. Tìm mãi mới có một nhà có cây, vặt 2 hôm cũng hết 🙂
Cánh bạch ho hấp đường phèn theo con bé lớn từ ngày bé đến giờ, trộm vía không phải dùng đến kháng sinh nhiều. Nhưng khổ cái thằng cu con thứ 2, tiền sử 1 tháng tuổi đã viêm phổi nằm viện 10 ngày nên cánh bạch ho ko ăn thua gì với nó. Cứ hắt hơi xổ mũi là phải kháng sinh roài. Đến lớp 1 mới cai được kháng sinh do mẹ dũng cảm áp dụng bài tắm nước gừng và mật ong chanh ( trước ko có, bây giờ mới có cánh bạch để lại được dùng)
Những mẹ nào có con nhỏ, ưa cánh bạch ho ngâm mật ong hoặc hấp đường phèn để giảm ho cho con thì nên có một lọ này trong nhà. Quý lắm vì cây bạch ho bây giờ hiếm, đừng nhầm với hoa hồng bạch khác nhé. Con húng hắng một hai tiếng ho là cho uống luôn. Những ai làm nghề nói nhiều cũng nên có lọ cánh bạch ngâm mật ong trong nhà, sáng ra pha nước ấm với 2 thìa mật ong ngâm cánh bạch, vừa khoáng họng vừa đẹp da.
Cánh hoa hồng bạch ho sấy KAROSE, công ty chỉ có 2-3 đợt trong 1 năm, vì chưa nhân được nhiều gốc nên chỉ đáp ứng cho một lượng khách nhất định.
Giá sản phẩm: 230k/ lọ 15gram
Ship cod toàn quốc
Free ship từ 2 sản phẩm
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>