Khám phá thời trang chất jean cho bà bầu!

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time December 21, 2017
  Từ xưa đến nay, chất liệu jeans luôn được xếp hạng top đầu của các bạn trẻ yêu thời trang cá tính, năng động. Tưởng chừng nó chỉ dành cho giới trẻ, nhưng với sự sáng tạo của các nhà thiết kế quần áo bầu giá rẻ chất liệu jeans đã được tiếp cận nhiều hơn với các bà bầu mang lại sự trẻ trung, thon gọn như các cô gái.
Để đáp ứng niềm đam mê yêu thích chất liệu jeans, để giai đoạn mang thai không là nỗi lo quá lớn về thân hình quá cỡ của bà bầu. Chất jeans đã được đưa vào nhiều mẫu trang phục cho các chị em. 
Related image
1. Quần bầu jeans
Quần bầu thường được xem là có ít kiểu dáng và khiến chị em khó chọn lựa hơn những chiếc áo váy bầu. Vì vậy, với việc thiết kế thêm quần bầu jeans sẽ thỏa mãn nhu cầu thời trang cho các bạn. Nhiều chị em cho rằng,  quần jeans rất chật chội, gò bó sẽ khiến bà bầu không thoải mái. Nhưng quần jeans bầu này được thiết kế là dành cho bạn- những bà mẹ tương lai. Với độ co giãn cùng với đai lưng thun, có thể điều chỉnh và nới rộng sao cho phù hợp với phần bụng cùng với kiểu dáng suôn thẳng của ống quần thì đây chính là vũ khí dành cho chị em đang mang bầu. Nó đem đến một thân hình thon gọn, duyên dáng và vẫn vô cùng thoải mái, bảo vệ được con yêu của bạn tốt nhất. 
 
2.Đầm bầu yếm bò
       Khi đến những giai đoạn cuối cùng của thời kì mang thai, có vẻ những chiếc quần jean bầu lại không phù hợp với các bà bầu. Bởi khi đó, cơ thể bạn, đặc biệt là vòng bụng quá to, quần jeans sẽ không thể làm tốt được vai trò của mình với các cô nàng bầu nữa. Nhưng đừng lo lắng, những chiếc đầm bầu yếm bò sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các mẹ bầu thích chất liệu jeans. 
Cũng với phong cách trẻ trung, tươi mới, khi diện đầm bầu yếm chị em hoàn toàn có thể thoải mái, tự tin với mọi người, kể cả với cái bụng bầu phình to này. Các chuyên gia thời trang đã rất tinh tế trong cách thiết kế kiểu dáng suông dài, với dây buộc tiện lợi, đẹp mắt mang lại vẻ tươi tắn, hiện đại và không kém phần nữ tính cho mẹ bầu.
 
       Những trang phục đẹp luôn giúp phái đẹp của chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Vì vậy hãy chọn ngay cho mình những phong cách, cá tính riêng nhé các mẹ bầu. Hãy khám phá thời trang jeans của pretty mom nhé chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và thú vị với những món đồ độc đáo này.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>