Kinh nghiệm lựa chọn gương phòng tắm

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 23, 2018
Hiện nay, gương phòng tắm là một vật dụng thiết yếu, không thể thiếu được trong mỗi phòng tắm nào, dù là phòng tắm của các hộ gia đình hay tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các nơi công cộng khác. Vậy làm thế nào để có thể chọn một chiếc gương phòng tắm đẹp, sang trọng, tinh tế, tiện nghi và đặc biệt là phù hợp với căn nhà của bạn? Dưới đây là một số điểm mà bạn cần lưu ý khi chọn mua gương phòng tắm.
Gương phòng tắm rất đa dạng về kích thước, chủng loại, mẫu mã và màu sắc. Gia chủ nên lưu ý lựa chọn gương phòng tắm có kích thước phù hợp với diện tích phòng tắm. Trước khi đặt gương, gia chủ nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để có thể lựa chọn được loại gương có chất lương tôt, bền đẹp, cũng như vị trí đặt gương tốt, hợp phong thủy.
Thêm vào đó, bạn nên lưu ý lựa chọn mua những loại gương có chất lượng cao  bởi lẽ môi trường ấm ướt trong phòng tắm là nơi lý tưởng để nấm mốc, vết ố sinh sôi lên trên bề mặt gương. Vì vậy, tiêu chí lựa chọn những loại gương phòng tắm có chất lượng cao, bền, đẹp là một sự lựa chọn lý tưởng bởi bạn chỉ cần mua một lần mà có thể sử dụng mãi mãi. Các loại gương phòng tắm chất lượng cao sẽ không bị xỉn màu, ố, mốc trong thời gian sử dụng, do đó, bạn nên tìm mua những loại gương có chất 
Ngoài ra, gia chủ nên lưu ý lựa chọn viền gương cho phù hợp với phong cách nội thất của căn phòng cũng như ngôi nhà.Như đã nói, phòng tắm là nơi vô cùng ẩm ướt nên có thể gây ẩm mốc, làm hỏng các khung gương. Một gợi ý cho bạn là lựa chọn gương trần, không có viền cho phòng tắm của ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích lựa chọn các mẫu gương phòng tắm có khung trung trí, hoặc viền thì bạn nên lưu ý lựa chọn các loại gương có viền là chất liệu chống thấm nước như là nhựa, inox. Bạn không nên lựa chọn các loại gương có khung viền bằng gỗ do để trong phòng tắm thì gỗ có tuổi thọ k cao, dễ bị mối, mọt.
Từ những kinh nghiệm lựa chọn gương phòng tắm nêu trên, chúng ta cần lựa chọn những loại gương có chất lượng cao cũng như có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc, nội thất của ngôi nhà bạn. Bạn nên lựa chọn những cơ sở buôn bán đồ nội thất có uy tín để có thể tìm mua gương phòng tắm với chất lượng cao, bền, đẹp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để lựa chọn cũng như có mức giá ổn định. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>