Tin tức tổng hợp

Làm cách nào để order hàng tmall nhanh chóng nhất?

Tmall cùng với một số trang thương mại điện tử khác đã làm nên một môi trường mua sắm online cực kỳ phát triển không chỉ ở Trung Quốc mà còn có sức ảnh hưởng cả với khu vực châu Á. Đơn cử như ở Việt Nam, các mặt hàng được order trên các trang thương mại điện tử này cực kỳ được ưa chuộng. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm order hàng tmall nhanh chóng nhất nhé. 
 
Đôi nét thông tin về Tmall
Tmall là một trong 3 trang web đang đóng vai trò chủ chốt trong hệ thống của Alibaba group với 2 thành viên còn lại là Aliaba là Taobao. Trải qua một quá trình hình thành và phát triển thì cho đến nay, Tmall đang là trang web đi theo hình thức B2C (từ doanh nghiệp tới khách hàng) nhận được lượt truy cập nhiều nhất mỗi ngày. Và con số phản ánh lượng truy cập này khiến cho nhiều người phải bất ngờ và ngạc nhiên.
Chiếc lược phát triển của tập đoàn Alibaba khi xây dựng Tmall đó là xây dựng theo hướng giống google. Cụ thể đó là Tmall đã được các lập trình viên có kinh nghiệm trang bị cho một bộ máy có tác dụng tìm kiếm riêng, chính nhờ đây mà các khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình cần một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Và để các từ khóa của mình được xuất hiện trên Tmall thì các thương nhân, hay gọi một cách quen thuộc hơn là chủ các gian hàng phải tham gia vào việc đấu giá từ khóa của mình. Tmall chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng online tốt nhất.
 
Kinh nghiệm đặt hàng tmall nhanh chóng
Có một nhược điểm còn tồn tại khi mua hàng online khiến cho nhiều người còn chưa thực sự hài lòng đó là thời gian để chờ đợi hàng hóa về tay sẽ khá lâu, đặc biệt là đặt hàng ở một khu vực với khoảng cách địa lí xa xôi. Do đó mà làm cách nào để có thể order hàng tmall để nhận được hàng một cách nhanh chóng nhất được rất nhiều người quan tâm. 
Để có thể nhận hàng nhanh chóng nhất thì bạn nên tránh những dịp lễ quan trọng bên Trung Quốc ra. Người Trung Quốc có một đặc điểm là rất coi trọng những ngày đặc biệt trong năm và thường sẽ dừng một số hoạt động nhất định lại nếu chúng rơi và đúng những ngày lễ này. Tiêu biểu như là ngày Quốc khách sắp tới đây (10/10), nếu bạn đặt hàng vào trúng dịp này thì hàng của bạn sẽ có nguy cơ phải nhận chậm từ 7 đến 10 ngày. 
Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với người bán để yêu cầu họ gửi hàng sớm cho bạn. Nếu người bán giao hàng cho bên vận chuyển sớm thì cũng có thể tiết kiệm được thời gian mua hàng đấy. 
Xem thêm: https://24horder.com/huong-dan-cach-nhap-hang-tu-trung-quoc-dam-bao-toan.html
Xem bài viết trước: http://cuocsongcuaphununongthon.com/mot-so-sai-lam-khi-dat-hang-1688/