Mấy ngày hôm nay Thanh bận đi công tác

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 30, 2017

Mấy ngày hôm nay Thanh bận đi công tác, dù ngày ngày vẫn lên instagram like dạo những comment về sách của mình. Nhưng hôm nay mới có thời gian đọc hết những cảm nhận của các bạn. Vèo 1 cái hashtag #meembevabo đã lên tới hơn ngàn review rồi ❤️
Thành công nhất của cuốn sách này có lẽ không chỉ dừng lại ở việc nó bán được bao nhiêu vạn bản? Nó xếp thứ mấy trong bảng xếp hạng best seller. Mà đó chính là lần đầu tiên trong 11 năm viết sách, Thanh có thể nhận được nhiều tình cảm từ nhiều độc giả đa dạng lứa tuổi ở khắp mọi nơi đến vậy!
Trong những buổi giao lưu của mình nhân dịp ra mắt tác phẩm Mẹ, em bé và bố, Thanh đã có những độc giả nhí đầu tiên. Những em bé mới 7,8 tuổi đọc sách của cô Gào và khóc. Cô mong rằng các con cũng sẽ như con gái cô, luôn luôn ghi nhớ trong trái tim mình tình cảm mà cha mẹ dành cho các con là vô bờ trong những năm tháng trưởng thành dù bình yên hay sóng gió!
Có những ông chồng đi cùng vợ, vô tình đọc Mẹ, em bé và bố. Cũng chia sẻ sự cảm động và đồng cảm của họ với Thanh trong cảm xúc lần đầu sắp làm cha.
Lần đầu tiên Thanh dám tự tin ký tặng sách cho ông bà, các cụ của em bé Bìn Min. Và khi đọc cụ đã rất hài lòng, rất yêu mến Mẹ, em bé và bố!
Mặc dù có thể cuốn sách nhỏ nhắn này không đáp ứng được mong chờ của tất cả mọi người. Nó không kịch tính và có những tình huống gay cấn như một cuốn tiểu thuyết!
Nhưng trong đó là cả tình yêu bao la trải qua từng dòng chữ mà ai cũng có!
Bởi vì chúng ta ai cũng có gia đình.
Gia đình do bố mẹ mang đến cho ta.
Hoặc gia đình do chính ta tạo nên cùng người mà mình yêu thương nhất! ❤️

Comments

  1. Có một bạn rất giống vs e. Đã từ lâu lắm rồi em không đọc sách. Đến khi Mẹ , em bé và bố xuất bản thì em tìm mua ngay. Nâng niu từng trang sách đọc rất say mê

    1. Vợ Bé Nhỏ

      Bạn ơi chỉ tớ cách mua sách với

  2. Mình mua ở nhà sách bạn ak. Mấy bạn khác thì đặt ở tiki ấy. Đặt ở tiki thì ngẫu nhiên sẽ dc chữ kí của chị Gào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>