Mấy ông Bộ Tải môi trước đã phán biển sạch rồi cơ mà

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 18, 2017

Mấy ông Bộ Tải môi trước đã phán biển sạch rồi cơ mà!?? giờ lại ngưng khai thác Hải sản tầng đáy do nhiễm độc Formosa!!!
Cái gì làm ăn, phát ngôn bừa bãi phản khoa học thì nó cũng đến này tự lòi ra! Biển đã nhiễm độc kim loại nặng lắng xuống đáy thì không thể tự sạch như các vị phán bằng mồm được, trừ khi có biện pháp khoa học nạo hút làm sạch biển! Còn cứ không hành động gì mà chỉ trấn an dư luận thì hậu quả tới sức khỏe và tương lai đất nước có thể nguy hiểm khôn lường!

Comments

 1. Huy Hoang Tôn Thât

  Kêu mấy nguoi dân nghệ an ra xem mà đòi nhà nước bỏ tù cha thục vi đi kien fomosa

  1. Những người đó cũng chỉ là tay sai, bị xúi giục, giàn cảnh thôi. Tội nghiệp sự mưu mị đang giết hại chính họ.

 2. Mỵ dân là biển sạch, cho hệ thống báo đài quảng bá cho dân ăn cá tắm biển, giờ lại lòi ra ngừng đánh cá tầng đáy để kiểm tra do nghi nhiễm độc, cứ mỗi lúc nói 1 kiểu, nay ngược mai xuôi, họ tự làm trò hề cho công chúng và càng gây mất niềm tin.

  1. Thuy Nguyen

   Ác!!!

 3. Nhịn ăn hải sản thôi, không có NN nào bảo vệ mình thì mình phải tự bảo vệ

  1. ko biết hồ sơ về tội trạng của Formosa tới đâu rồi nhỉ..kiện nó ra toà quốc tế rồi đóng cửa nó luôn là đất nước yên ổn..chả có lý do gì mà dân biểu tình..giữa lợi ích dân tộc và Formosa..chính quyền đã đứng về phía Formosa rồi thì ng dân chẳng trông chờ được gì đâu đây là lúc mọi ng đoàn kết cùng nhau lên tiếng phản đối thì may ra.

 4. Tội của Formosa thì đầy ra đấy, vấn đề là mọi người Việt, các nhân sỹ trí thức, LS, tổ chức XHDS, các nhà hoạt động XH và môi trường cùng mọi người dân phải chung tay chung sức lên tiếng và hành động thì mới đuổi cổ nó được, chứ còn cứ lẻ tẻ, manh mún, mỗi người một kiểu… và số đông thì thờ ơ im lặng, thì làm sao được đây.

 5. Cá tầng nổi vốn dĩ là hay ăn phải rác thải nổi, dầu thải trên mặt biển nên không sạch bằng cá tầng đáy. Giờ đến tầng đáy cũng nhiễm độc, vậy khỏi ăn. Để cho quan chức và dư lợn viên bênh vực quan chức chia nhau ăn. Ăn càng nhiều càng tốt.

  1. bọn dlv cũng như các quan chức thôi chỉ giỏi chém gió vs phát ngôn ngu thôi chứ chúng dám ăn mới lạ

 6. bọn nó ko dám ăn mà chỉ gào thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>