Máy tiệt trùng bình sữa Avent

Máy tiệt trùng bình sữa Avent

Đối với gia đình có con nhỏ thì việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của các bé luôn là việc được quan tâm hàng đầu. Các đồ dùng cần thiết hàng ngày của bé như bình sữa, núm ty hay đồ đựng thức ăn đều cần được vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng cẩn thận để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Việc tiệt trùng đồ dùng cho bé nếu như không đúng cách sẽ làm bạn vừa tốn thời gian và công sức mà lại không có kết quả tốt. Với mong muốn hỗ trợ hiệu quả hơn cho các mẹ trong quá trình chăm sóc con Chiaki.vn xin giới thiệu đến các mẹ máy tiệt trùng bình sữa Avent giúp cho đồ dùng của bé luôn ở trạng thái vô trùng và mang lại nền tảng vững chắc cho con bạn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí tuệ.

Máy tiệt trùng bình sữa Avent
Máy tiệt trùng bình sữa Avent

Máy tiệt trùng bình sữa Avent an toàn cho bé yên tâm cho mẹ

– Máy tiệt trùng Avent là một trong những sản phẩm cao cấp được các mẹ ở khắp nơi trên toàn thế giới tin dùng. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại với công nghệ tiên tiến của Anh Quốc. Chất liệu làm nên sản phẩm là nhựa PP cao cấp, không chứa BPA độc hại và rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm máy tiệt trùng Avent được sản xuất theo sự kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu châu Âu.

– Máy tiệt trùng Avent được trang bị nhiều tính năng ưu việt. Với tính năng chính là tiệt trùng máy có khả năng tiêu diệt 99% các loại vi khuẩn gây hại bám trên bình sữa và đồ cùng của trẻ trong thời gian ngắn là 6 phút. Ngoài ra , máy còn được trang bị thêm tính năng phụ hữu ích như khử mùi hôi hiệu quả và an toàn.

– Máy Avent có công suất hoạt động khá lớn nên có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại nhanh chóng và giúp thời gian lưu trữ bình sữa sau khi tiệt trùng dài hơn. Ngoài ra, máy còn có chức năng ngắt điện tự động sau khi tiệt trùng xong, với chức năng này vừa giúp tiết điệm điện năng tiêu thụ lại vừa đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng, bảo đảm không xãy ra tình trạng cháy nỗ hay chập điện gây nguy hiểm đến tính mạng của mọi người.

Hy vọng, với những thông tin chi tiết về máy tiệt trùng bình sữa Avent mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và sẵn sàng lựa chọn cho mình một chiếc máy với những tính năng phù hợp để giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con thật tốt nhé.

Xem thêm tại đây: http://meovatmoingay.vn/may-ham-sua-sieu-toc-bang-dien-nuk-thermo-rapid/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>