Mình thèm món này bữa giờ mà giờ nghe vườn báo mận bắt đầu chín m mới gom chung được

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 31, 2017

Mình thèm món này bữa giờ mà giờ nghe vườn báo mận bắt đầu chín m mới gom chung được. M GOM NHANH ORDER #MẬN_HẬU_BẮC_HÀ nhé vì mận này số lượng cực kì ít, không rộ như mận Sơn La.
Mận hậu Bắc Hà GIÒN và NGỌT hơn hẳn, ngay cả khi ăn trái xanh thì độ chua cũng thanh hơn, KHÔNG CHÁT. Khác với mận Sơn La khi chín quả mới đỏ, mận hậu Bắc Hà không biến đổi màu vỏ ngoài nhiều, quan sát kỹ mới nhận ra lúc thu hái quả mận hơi ngả sang màu vàng nhạt. Trông cứ tưởng quả xanh nhưng khi bổ đôi, ruột quả mận mới phô sắc vàng. Độ róc hột cũng khác hẳn.
Ngoài ra, vị ngọt của mận hậu làm cho người ăn sau khi nuốt xong miếng cuối khá lâu mà như vẫn còn miếng mận trong miệng. Có lẽ vì thế mà người ta đặt tên nó là mậu hậu chăng? Mận không chỉ là thứ quả ngọt ngon, mà còn có tác dụng bồi bổ sức khoẻ sau lao động mệt nhọc bởi cứ 100g mận sẽ mang lại cho người dùng 23Kcal. Đó là chưa kể tới trong quả mận có khá nhiều sinh tố B1, B2, PP và C, cũng như các chất canxi, sắt,.giúp bổ sung chất cho cơ thể. Do tác dụng trên cùng với hương vị, mận hậu Bắc Hà từ nhiều năm nay đã là một trong các mặt hàng hoa quả đặc sản của nước ta được xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Âu và Tây Âu.
GIÁ MẬN HẬU BẮC HÀ LOẠI 1 140K/kg, giá này m rao chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc sao cao hơn hẳn mận Sơn La, m nói rõ luôn là mận này ai đã từng mua sẽ biết giá gần gấp đôi Sơn La và cực ít, chỉ rộ lên trong tầm 2 tuần là hết, m thèm nên m ráng tìm cách đưa về, m cam đoan hàng sạch gom tại vườn nhé.

Comments

  1. Nguyễn Thị Quỳnh Mai

   Tks xui nha

 1. Chị 2kg nhé

  1. Nguyễn Thị Quỳnh Mai

   Dạ e cảm ơn c

 2. Xuân Đào

  Còn đặc sản gì em không thể gom được nữa hơm

  1. Nguyễn Thị Quỳnh Mai

   Có đồ ngon là có mặt e chị. Hì hì

 3. Xuân Đào

  Chế cực kỳ ghét các post rao hàng tươi của gái vì hỏng có ké được. Po xì

 4. Nguyễn Thị Quỳnh Mai

  Thương thương nà

 5. Hong Ngoc Vo Thi

  2 kg nha M

  1. Nguyễn Thị Quỳnh Mai

   Tks b nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>