Mình xin nói lại tình hình bị mất tiền của mình hôm trước và cách giải quyết của riêng mình để mọi người có thể rút được kinh nghiệm gì đấy:

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 18, 2016

Mình xin nói lại tình hình bị mất tiền của mình hôm trước và cách giải quyết của riêng mình để mọi người có thể rút được kinh nghiệm gì đấy:
_ Trước đây mình có mở 2 thẻ tại vcb, 1 thẻ nội địa và 1 thẻ visa. Cả hai thẻ này đều dùng chung một tài khoản. KHông biết lý do gì mình bị mất thông tin bên thẻ visa và ngày 12/8 vừa rồi mình bị kẻ gian lấy tiền từ thẻ ấy. Khi mình nhận được tin nhắn bị trừ tiền, việc đầu tiên là mình điện lên vcb yêu cầu khóa tài khoản và thông báo về việc mất tiền, thì nhân viên vcb bảo mình phải ra quầy giao dịch gần nhất để làm tra soát sau đó gửi cho các bộ phận liên quan thì mới giải quyết. Lúc đó mình hơi bực nên có lớn tiếng và bảo: Em chắc chắn với chị là tụi nó không rút được tiền của em mà nó dùng để mua hàng, giờ chị liên lạc liền với stk đã nhận tiền mua hàng của em và yêu cầu họ giam hàng lại đó khoan chuyển, giờ là 4h20 ngân hàng sắp nghĩ làm , em thì ở xa quầy giao dịch, đồng thời hôm nay thứ 6, ngày mai thứ 7, cn thì lại ko làm việc, nếu bên đó chuyển hàng cho khách thì coi như em khó mà lấy lại được tiền.
Sau một vài lúc nói qua nói lại thì chị nhân viên đó cũng đồng ý giải quyết giúp mình, đồng thời mình điện ra quầy giao dịch gần nhất , nhờ họ chờ mình khoảng 15 phút để mình chạy ra làm tra soát luôn trong ngày . May mắn là bên quầy giao dịch đó đồng ý chờ mình chạy ra (một điểm cộng cho dịch vụ của vcb).
Sau khi làm tra soát xong xuôi mình vẫn cứ nghĩ chắc là mất rồi khó mà lấy lại được tiền. Nhưng tin vui là vào ngày hôm qua, mình đã được vcb chuyển lại số tiền bị mất hôm trước vào lại tài khoản, nhìn mà không tin được . Lại thêm một điểm cộng tuyệt với cho vcb.
Qua vụ này mình rút ra được một vài kinh nghiệm sau:
1/ Nếu buộc phải dùng visa thì nên mở tk visa khác với tài khoản thẻ nội địa, khi nào cần tiền trong thẻ visa thì chuyển tiền từ thẻ nội địa vào
2/ KHi bị mất tiền thì lập tức điện lên và yêu cầu ngày và luôn tổng đài vcb cố gắng đóng băng tài khoản nhận tiền để chờ giải quyết. Nói vừa cứng vừa mềm cho họ giải quyết chứ thường họ sẽ từ chối.
Và cuối cùng mình cũng cảm ơn vcb đã giải quyết cho mình vụ này, vẫn tin tưởng và dùng vcb trong thời gian tới. Và hãy cẩn thận trong chuyện ăn uống để không bị bệnh tiểu đường nhé.

Comments

 1. Trịnh Hữu Quyền

  Đó là lý do e có đến 3 số tài khoản vcb

  1. giàu vãi :V

 2. Hai Cang Chau

  Cơ bản mình thấy nhân viên vcb rất ok, đặc biệt ở quầy giao dịch cẩm lệ có mấy e dễ thương và nói chuyện ngọt như mia lùi

 3. Trịnh Hữu Quyền

  Bọn vcb điện biên phủ nhìn bọn nó vừa già vừa xấu. Lại còn chậm chạp nữa

 4. Hai Cang Chau

  Chạy qua cẩm lệ đi, thấy khác ngay,

 5. Hai Cang Chau

  Đợt ra cần cái giấy mà bận quá nên phải đi cái xin sđt em nó và nhờ em nó chụp ảnh gửi qua mail em nó đồng ý ngay và luôn, hai tiếng sau nhận đc mail, dịch vụ quá tuyệt vời

 6. mà anh ơi , vậy coi như mình rớt hay mất thẻ visa , thì coi như bị mất tiền hả anh ( do người ta lấy thẻ mình thanh toán được rồi )

  1. Nguyễn Thịnh Chiến

   Em mất thẻ thì em gọi điện lên ngân hàng báo khóa thẻ và hủy thẻ visa đó đi thì thẻ đó trở thành vô hiệu hóa, ko sử dụng được nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>