Mua xì gà ở đâu TPHCM?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 14, 2018
Rất nhiều bác, đặc biệt là người mới tiếp cận với xì gà thường băn khoăn không biết nên mua xì gà ở đâu thì chất lượng đảm bảo mà giá lại rẻ. Nhất là các bác đang tìm nơi bán các loại xì gà mini (như là cafe creme, xì gà sữa black mild …), xì gà cuba (còn gọi là lahabana, havana, xì gà cohiba) hay các loại xì gà điếu lẻ mà không ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM (Sài Gòn), Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng thì việc tìm mua được hàng như ý càng khó khăn hơn.
 
Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi mua xì gà ở đâu tpHCM đảm bảo chất hượng và giá thành uy tín nhất.
 
Ở Hồ Chí Minh hiện đang ngày mọc lên như nấm các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện và cigar lounge, với lựa chọn đa dạng về mẫu mã cũng như mức giá cho người dùng. Vậy nên mua xì gà ở đâu tpHCM, say đây là một số địa chỉ cụ thể bạn có thể tìm mua: 
 
Mua xì gà ở khách sạn 5 sao. Nếu khu vực bạn ở không quá xa xôi thì chắc chắn quanh đó sẽ có khách sạn 4 5 sao nào đó. Các khách sạn này thường sẽ có xì gà, giá cả theo tiêu chuẩn 5 sao và chỉ phục vụ tại chỗ. Nếu túi tiền của bạn rủng rỉnh và thích được phục vụ chu đáo thì sử dụng một điếu xì gà tại đây là điều không nên bỏ qua, hẳn sẽ mạng lại cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ.
 
Mua xì gà ở cửa hàng xì gà. Ở Hồ Chí Minh không khó để tìm mua xì gà tại các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện. Khi đến mua tại các của hàng, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng, giá cả thì tùy ý, thường là các cửa hàng chỉ bán hàng xịn. 
 
Bạn có thẻ mua xì gà ở quán bar, karaoke hay nhà hàng. Tại các địa điểm này thường sẽ bán xì gà với giá điếu lẻ, tuy rẻ hơn tiêu chuẩn 5 sao nhưng giá vẫn khá cao, người dùng cũng cần lưu ý khi chọn mua ở những địa điểm.
 
Mua xì gà ở quán cafe. Đây có thể là một lựa chọn tiện lợi, đặc biệt là nếu quán có địa chỉ gần chỗ ở, chỗ chơi của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một số quán cafe nhỏ muốn bán thêm xì gà từ nhu cầu của khách hàng nên kiến thức và cách bảo quản ở đây sẽ không cao. 
 
Trên đây là những nội dung tôi chia sẻ giúp bạn giải quyết thắc mắc nên mua xì gà ở đâu tpHCM đảm bảo nhất. Chúc bạn lựa chọn cho mình được một địa điểm tốt nhất và phù hợp nhất để mua xì gà cho bản thân sử dụng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>