Mùi hương của dòng nước hoa My Burberry gợi nhớ hương thơm dịu mát của thiên nhiên, của cỏ cây, hoa lá trong khu vườn…

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 15, 2017

Mùi hương của dòng nước hoa My Burberry gợi nhớ hương thơm dịu mát của thiên nhiên, của cỏ cây, hoa lá trong khu vườn nhỏ sau cơn mưa ban chiều đặc trưng tại thành phố London.
“Chúng tôi đã lựa chọn những bông hồng độc đáo dành cho Burberry – một lựa chọn hoàn hảo cùng với những mẫu áo khoác trench kinh điển” – Chuyên gia mùi hương Francis Kurkdjian cho biết.
Lớp mùi hương đầu tiên là sự hòa quyện của tinh dầu hoa hồng (Rose) và cây đậu hoa (Sweet pea) kết hợp cùng tinh dầu lá cây phong lữ (Geranium), mộc qua vàng (Golden quince) và lan Nam Phi (Freesia).
Ở lớp hương cuối, tinh dầu hoa hồng Damask được hòa quyện cùng loài hoa hồng Centifolia vốn chỉ nở một lần duy nhất trong năm vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 cùng tinh dầu hoắc hương (Patchouli).
————-
Shop nhận bán BUÔN/LẺ tất cả các mặt hàng có xuất xứ từ Pháp.
Đảm bảo 100% có BILL tại Pháp.
Nhận order các hàng thời trang : quần áo , giầy dép , phụ kiện của các hãng Hermes , Chanel , Dior , Lv , Gucci , Dolce , Zara ,…
☎ Hotline: 0925 161 363 – 0033 64 66 74 724.
STK: 002 100 183 2993 Ngân hàng VCB – Chi nhánh Hà Nội. Chủ tk: Đặng Thị Thanh Bình.
Địa chỉ mua hàng: Ngũ Hiệp – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>