Người tập gym nên uống bổ sung gì?

person Editorfolder_openKiến thức tập gymaccess_time January 18, 2019
Người tập gym nên uống bổ sung gì?

Để nhanh chóng có thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi, nhiều cánh đàn ông đã tìm đến thực phẩm bổ sung trong quá trình tập thể hình. Đa số nhiều bạn trẻ muốn tăng cân khi tập gym thường bổ sung các thực phẩm chức năng và đã mang lại kết quả rất tốt. Nếu như bạn cũng muốn tìm hiểu về loại thức uống nào giúp hỗ trợ khi tập gym thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Người tập gym nên uống bổ sung gì?
Người tập gym nên uống bổ sung gì?

Uống thực phẩm bổ sung loại nào tốt?
Thực phẩm bổ sung cung cấp dinh dưỡng, dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Loại thức uống này thường là những loại dinh dưỡng dễ hấp thu nhất hoặc một số chất mà cơ thể không tự tổng hợp được. bên cạnh đó chúng dễ sử dụng, ngon và tiện dụng.

Xem thêm tại đây: http://sieuthithuoconline.net/top-7-sua-tang-co-cho-nguoi-tap-gym-nd60152.html

Một số thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân khi tập gym như:
– Muscle Mass Gainer xuất xứ từ Mỹ: Là sữa hỗ trợ tăng cân, tăng cơ của hãng dinh dưỡng thể hình nổi tiếng Labrada Mỹ. Mỗi liều sữa tăng cân này cung cấp 1930 calo và 84g protein, nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho những người muốn tăng cân và tăng cơ nhất.
– Sữa tăng cân Top Mass Gold cho người gầy 800gam hương socola: Là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có khả năng cung cấp cho người sử dụng loại protein dễ hấp thụ, bổ sung nguồn năng lượng dồi dào nhằm giúp ăn ngon miệng và tăng cân hiệu quả.
– Sữa tăng cân Serious Mass tăng dinh dưỡng hấp thụ: Là sữa tăng cân dành cho người gầy, người kém ăn, người tập thể thao, tập thể hình đến từ thương hiệu Optimum Nutrition, nổi tiếng của Mỹ. Sữa tăng cân Serious Mass cung cấp 1200 calo khi hòa với nước và 1640 khi hòa với sữa tươi nên sử dụng sữa này rất tiện lợi.
Bên cạnh uống thực phẩm bổ sung, bạn nên có một chế độ ăn dành cho người tập gym muốn tăng cân. Hãy ăn nhiều hơn mức bình thường lúc chưa đi tập gym để cải thiện được cân nặng như mong muốn của mình. Một số thực phẩm nên ăn như thịt bò, trứng, sữa tươi, rau xanh và chuối,..
Mua sữa tăng cân, tăng cơ ở đâu là chính hãng
Siêu thị tiện lợi Chiaki là nơi có bán các thực phẩm bổ sung cho người muốn tăng cân, tăng cơ rất chất lượng và chính hãng. Chiaki tự tin cam kết các sản phẩm của họ đều được kiểm tra nghiêm ngặt với bán cho người tiêu dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Đến với Chiaki, bạn sẽ có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm tăng cân, tăng cơ với giá cạnh tranh trên thị trường. Các loại được nêu trên tầm khoảng 1.300.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ sử dụng được 1 tháng đến 1,5 tháng. Đặc biệt, Chiaki luôn nhập khẩu chính hãng từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức, Úc, Italy,..nên hoàn toàn đảm bảo uy tín.
Hãy ghé địa chỉ mua hàng số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh nhé.

Xem thêm tại đây: https://thucphamchucnangtapgym.com/nguoi-tap-gym-nen-uong-bo-sung-gi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>