NHẬN GIẤY BÁO NHẬP HỌC 2016

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 15, 2016

NHẬN GIẤY BÁO NHẬP HỌC 2016
– Sáng nay 15/8/2016, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM phát Giấy báo nhập học trực tiếp cho các em. Điều kiện để được nhận: các em phải mang theo CMND và giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính). Theo quy chế, chỉ những em nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc mới được cấp giấy báo nhập học và trở thành SV của trường. Những em làm mất giấy hoặc đã nộp cho trường khác thì không thể nhập học. Nhà trường không gửi giấy báo về địa chỉ nhà.
– Địa điểm nhận:
+ Trường cử cán bộ đến 10 địa phương có đông thí sinh trúng tuyển để phát giấy báo tại tỉnh mình trong ngày 15/8: Bà Rịa, Tiền Giang, Bến Tre, Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Gia Lai và Dak Lak (địa chỉ có bảng đính kèm phía dưới). Một số em ở 10 tỉnh trên nếu đã lỡ vào Tp. HCM rồi thì đến trường làm thủ tục nhập học, không cần nhận giấy báo.
+ Những địa phương còn lại nhận giấy báo tại trường khi làm thủ tục nhập học từ 16-19/8/2016 (Những em nào có nhu cầu lấy Giấy báo sớm, ngày 15/8 vẫn có thể đến trường ĐH SPKT Tp. HCM phòng A 1 -203 (tầng 2 – tòa nhà trung tâm) để nhận, khi đi nhớ mang theo CMND và giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản chính).
– Điểm chuẩn vào ĐH SPKT Tp. HCM thấp hơn năm ngoái. Các em không đậu hệ đại trà nếu gia đình có kinh tế khá có thể xin xét vào cùng ngành hệ CLC vì hệ CLC đang thiếu nhiều chỉ tiêu, có thể nhập học và làm thủ tục đợt 21/8. Chi phí học hệ CLC ở SPKT cũng ngang gần với chi phí ở các trường công lập tự chủ tài chính và thấp hơn nhiều so với các trường tư nhưng ra trường gần như 100% có việc làm và bằng ĐH chính quy có ghi chữ CLC. Chi tiết sẽ có thông báo vào lúc 15h ngày 19/8/2016 trên facebook này và trên web: tuyensinh.hcmute.edu.vn.
– Đã có Danh sách trúng tuyển bằng học bạ: http://tuyensinh.hcmute.edu.vn/…/danh-sach-thi-sinh-trung-t….
– Lịch này có thay đổi địa điểm tại Bà Rịa – Vũng Tàu – Địa điểm mới: Trường THPT Châu Thành, đường 27/4, Tp. Bà Rịa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>