Nhân ngày của Mẹ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 15, 2017

Nhân ngày của Mẹ, ngày này hình như xuất phát từ đế cuốc Mĩ, tao không định nói gì về mẹ tao đâu nhưng có mấy thứ mẹ tao #dặn tao, tao share nhá (không phải dạy nhé, dạy dỗ gì mất thời gian. Chỉ cần xuất hiện đúng lúc ném cho 1 câu điếng người là #xong).
🙂 “Mày có thể không học giỏi nhất nhưng phải nổi nhất”.
🙂 “Con mày mày phải nuôi, đừng làm phiền bọn tao còn không thì đừng đẻ. Nạo hút thai không ai muốn nhưng không có gì là xấu”.
🙂 “Là gái tân đéo bao giờ phải lấy chồng thừa, dù mày có tốt đẹp long lanh cũng mãi chỉ là vợ 2. Bị ế đéo chết, sống 1 mình cũng có tuổi thọ như đứa lấy chồng”.
🙂 “Mày phải biết tiết kiệm, đắp vào cái thân mày trước, xin chồng lúc nó dễ nó còn cho, chứ đm nó lúc nó dở mặt mày mới thấy không có tiền nhục thế nào”.
🙂 “Nên đi xem bói xem có đẻ con trai ko? Xác định đẻ thì nên có ít nhất 1 đứa con trai, nuôi dễ hơn ít nhất là dễ hơn như tao nuôi cái loại mày”.
🙂 “Tao tưởng mày thế nào? Giỏi í thì mày phải #vui liên tục í”
.
.
.
Còn nhiều lắm nhưng tao ko nhớ hê hê :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>