Nhớ ngày xưa ba mẹ không ủng hộ việc chơi nhạc

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 13, 2017

Nhớ ngày xưa ba mẹ không ủng hộ việc chơi nhạc, mình đã giành chiến thắng một cuộc thi hát, rồi mình trích một phần tiền thưởng ra để mua cây đàn Piaggero này :)) Thực ra nó cũng không mắc tiền, và mình cũng ko đủ tiền để mua đàn cơ nên đành chọn loại này. Sau này khi mình đi “bôn ba” khắp thế giới, cây đàn đã được phủ vải “xếp xó” trong phòng, lâu lâu khi mình quay lại căn phòng xưa thì mới có dịp mở ra nghịch.
Chơi nhiều nhạc cụ là thế nhưng thực ra mình không có ai dạy, cũng không thực sự giỏi một nhạc cụ nào cả, ngày xưa đơn giản chỉ vì yêu âm nhạc. Nói chứ không có âm nhạc thì chắc hồi đó không có ai làm bạn tâm sự, chắc đã sớm “ngỏm” vì stress rồi. Sau này khi tìm được con đường mới trong cuộc đời thì mình ít quan tâm đến âm nhạc hơn trừ những lúc thấy buồn chán, ít thôi chứ không bao giờ bỏ.
Hoài niệm chút những năm tháng ấy …
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>