Tin tức tổng hợp

Những khó khăn khi mang thai 3 tháng giữa

 Khi người phụ nữ mang thai, có khá nhiều những khó khăn từ việc chăm sóc bản thân cho đến việc chú ý đến sự hình thành và phát triển của thai nhi. Trải qua 3 tháng đầu, dường như cơ thể bà bầu đã bắt đầu ổn định hơn, tuy nhiên vẫn còn có 1 vài những triệu chứng tồn tại. Mang thai 3 tháng giữa thường là thời gian dễ chịu nhất, tuy nhiên không phải ai cũng như vậy, nhất là khi phải đối mặt với những điều dưới đây.
 
1/3 tháng giữa vẫn phải đối mặt với việc ốm nghén: nhiều mẹ bầu sẽ biến mất tình trạng ốm nghén vào cuối tháng thứ 3, tuy nhiên 1 số khác lại phải chịu sự khó chịu của những cơn buồn nôn do ốm nghén gây ra, nếu như may mắn thì bạn có thể tạm biết ốm nghén ở cuối tam cá nguyệt thứ hai.
 
Chưa ra dáng mẹ bầu: dù bạn đã bước sang tháng thứ 5 nhưng vẫn không giống người phụ nữ mang thai. Độ to tròn của bụng chỉ lộ khi mẹ bầu khỏa thân, còn dường như đều bị che lấp dưới lớp quần áo. Mang thai con so thường nhỏ như vậy, đây là điều mà nhiều mẹ bầu lo lắng. Trừ khi được áp dụng những biện pháp khoa học về chế độ dinh dưỡng đầy đủ, nhưng vẫn nhẹ cân thì mẹ bầu nên dành thời gian đi thăm khám để theo dõi sự phát triển của thai nhi, từ đó có những biện pháp phù hợp.
 
Bụng thường xuyên bị đầy hơi: tình trạng này thường là vấn đề thường gặp ở mẹ bầu trong thời kỳ tam cá nguyệt thứ hai. Tình trạng đầy hơi sẽ khiến bạn không thể kiềm chế nổi những lần thả bom bất thình lình. Nếu như mẹ bầu có thể cải thiện được điều này bằng chế độ ăn là tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên hạn chế sử dụng những loại thực phẩm dễ làm đầy hơi những những loại đậu, đào, lê, món nhiều tinh bột cùng những chế phẩm từ sữa, …
 
Những cơn đau nhức nhẹ: cảm giác đau nhức sẽ bắt đầu ở phần đai dây chằng vùng bụng dưới. Thai nhi ngày 1 lớn lên là lúc áp lực lên dây chằng cũng tỉ lệ thuận. Chính vì lý do này mà bà bầu thường có cảm giác đau nhói ở phần cơ, đôi khi những cơn đau cũng khá đáng sợ.
 
Nếu như bạn đang gặp những khó khăn trong việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho bản thân và cho thai nhi, bạn có thể sử dụng thêm những loại thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu của Doppelherz. Để hiểu thêm về thương hiệu Doppelherz và công ty TNHH MasterTran – địa chỉ phân phối Doppelherz đến thị trường Việt, quý khách hàng có thể truy cập website doppelherz.vn.
 
Xem thêm:  https://doppelherz.vn/chung-kho-dao-va-nhung-phien-toai-trong-doi-song-cua-phu-nu.html