Những lưu ý khi mua TV 4k

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 11, 2018
 
 
Hiện nay những chiếc TV bán trên thị trường chủ yếu là TV 4, đó không phải là cái gì đó ghê gớm mà bạn phải bỏ nhiều công sức để nghiên cứu, tuy nhiên bạn cần có một số hiểu biết nhất định để tránh việc mắc phải các sai lầm khi đứng trước hàng tá các loại TV to nhỏ khác nhau.
Thứ nhất, bạn cần lựa chọn kích thước phù hợp, không phải TV càng to thì càng tốt. Hiện nay công nghệ HDR có thể làm cho kích thước TV nhỏ có thể hiển thị độ nét tương đương với TV lớn, tuy nhiên với các khôn ggian rộng thì TV lớn vẫn là một sự lựa chọn được ưu tiên. Cần xác định được dieenjticsh khán phòng, phòng khách nhà bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp để tránh việc phải nheo mắt hoặc chớp mắt liên tục.
Nên mua tivi cường lực 4K với những đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn đó đầu công nghệ. Hầu hết các loại TV được sản xuất với các đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn, hỗ trợ các kết nối và những tính năng như Dolby Vision HDR và HDR qp, các dòng TV này sẵn sàng thiết kế cho những tính nang nổi lên trong vòng một vài năm tiếp theo. Nếu bạn không đủ điều kiện để mua một chiếc V mới nhất trên thị trường thì bạn hãy cố gắng mua một chiếc được sản xuất vào thời điểm gần nhất có thể mà khả năng của bạn có thể mua được, ít nhất cũng có thể thích ứng được với những tính năng tồn tại trong một vài năm tiếp theo. 
Ngoài ra khi mua TV ban cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng và tập trung lựa chọn những chiếc TV có tính năng thứ yếu. Đa số các TV 4k hiên nay được nhà sản xuất lăng xê quá mức các chức năng, một số chức năng không giúp gì cho việc cải thiện hiệu suất tổng thể của thiết bị nó khiến người tiêu dùng bị nhầm lẫn và chi tiền vào những sản phẩm không cần thiết. Một số TV có chức năng, tính năng 3D hoặc màn hình cong, trên thực tế rất ít khi sử dụng tính năng này, ngoài ra một số tính năng như làm tối cục bộ, tỷ lệ chuyển động của màn hình TV cũng không thực sự cần thiết.
Ngoải ra bạn cũng không nên tin vào những lời quảng cáo thổi phông của các nhà sản xuất, vì bạn có thể thấy rõ những chiếc tv giá rẻ cũng có thể mang lại hiệu quả sử dụng ưu việt, chất lượng hình ảnh tốt. Những chiếc TV giá tẻ sẽ mang đến một hình ảnh kém chất lượng hơn những chiếc TV cao cấp, đặt tiền hơn nhiều lần, đó là điều chắc chắn. Khi mua TV hoặc bất cứ sản phẩm nào hãy nghiên cứu kỹ về sản phẩm bạn muốn mua để lựa chọn đươc sản phẩm phù hợp nhất.
xem thêm:

https://www.tivicuongluc.com/luu-y-khi-lua-chon-va-lap-dat-tivi-cuong-luc-cho-phong-hat/
xem bài viết trước: http://phamminhlan.com/chon-mua-tv-cho-phong-khach-nhu-the-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>