Những mẫu bàn họp đẹp và hợp xu hướng hiện nay

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 23, 2018
Ngày nay, việc chọn nội thất văn phòng rất quan trọng bởi nó tác động trực tiếp tới cảm giác của người sử dụng, không gian văn phòng và hiệu quả làm việc. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những mẫu bàn họp đẹp và hợp xu hướng hiện đại mà có thể bạn quan tâm.
Đầu tiên là mẫu bàn họp hình chữ nhật. Mẫu bàn này không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Dù ở đâu, trong thời điểm nào, chúng ta đều bắt gặp chúng nằm trong những văn phòng, công sở. Tuy nhiên, nó không bao giờ bị lỗi mốt bởi nhà thiết kế ngày càng đem lại những mẫu mã tinh tế và thiết kế sáng tạo, giúp cho chúng không bao giờ bị nhàm chán. 
Hơn thế nữa, mẫu bàn họp đẹp này còn thể hiện quyền lực của công ty, phù hợp trong việc ký kết hợp đồng với đối tác. Nó còn là cầu nối giúp liên kết các doanh nghiệp, những phòng ban, vị trí trong công ty với nhau.
Bàn họp hình tròn cũng là một lựa chọn sáng tạo. Mẫu bàn họp này cực hợp với không gian nhỏ hẹp, giúp tiết kiệm diện tích và bởi vì những người sử dụng có thể quay mặt đối diện với nhau nên việc thảo luận công việc, dự án được diễn ra một cách thuận lợi. Thêm vào đó, việc học nhóm cũng được nâng cao hiệu quả. Tuy nhiên, hạn chế của mẫu bàn họp này đó là bị giới hạn về chỗ ngồi. Thường thì một mẫu bàn họp tròn chỉ ngồi tối đa được 5-6 người trên một bàn họp tròn có kích cỡ trung bình.
Thứ ba là kiểu bàn họp hình bầu dục, hay còn được gọi là hình oval, cũng là một mẫu bàn họp đẹp và sáng tạo. Xét về hình thức, nhiều người lựa chọn mẫu bàn họp này bởi tính thẩm mỹ cao, đem lại cảm giác không gian tiện nghi, sang trọng. Bàn họp hình bầu dục được thiết kế với những đường cong mềm mại, tạo nên sự cân bằng cho không gian phòng họp.
Thêm vào đó, bàn họp oval được thiết kế chỗ ngồi đồng đều, đồng thời quay mặt vào nhau, dễ dàng trao đổi và thảo luận, thích hợp cho những cuộc họp nhóm nhưng có nhiều người tham gia, tiện ích hơn bàn họp có thiết kế tròn. Không chỉ vậy, trong phong thủy, những mẫu hình oval được coi là may mắn, sung túc, đem lại tài lộc, rất thích hợp để đặt trong phòng họp.
Cuối cùng là bàn họp hình elip. Có thể nói, bàn họp hình elip đã khắc phục được tối đa nhược điểm của các mẫu bàn họp trên, vừa tiết kiệm diện tích, vừa phù hợp để thảo luận cho văn phòng mà không đem lại cảm giác quá cứng nhắc.
Bạn đọc nên tham khảo kỹ lưỡng những mẫu bàn họp trên đây để lựa chọn mẫu bàn họp phù hợp nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>