SÁCH GIÁO KHOA TOÁN SINGAPORE

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 13, 2017

SÁCH GIÁO KHOA TOÁN SINGAPORE
Vẫn nhớ lời hứa chưa được thực hiện, và tôi vẫn có gắng tìm cách xoay xở xem làm thế nào giúp các ông bố bà mẹ có được bộ sách này để có thể tự dạy con học.
Nhà xuất bản Việt nam mà tôi làm việc vẫn chưa đồng ý được với nhà xuất bản phía Singapore để mua bản quyền sách in lại tại Việt nam.
Mai lại đi Huế thực hiện lời hứa với những người tham gia nhóm thải độc. Sức khỏe thì trong tay ta thật, còn việc dạy con nhiều khi cũng phụ thuộc vào giáo trình và sách có mặt trên thị trường. Mà copy hoặc scan lại để gửi cho các ông bố bà mẹ thì tôi không muốn vi phạm luật bản quyền
Bèn quyết định cuối tháng này lại bay sang Singapore, trực tiếp làm việc với nhà xuất bản tìm cách mua sỉ (hy vọng mua sỉ sẽ được giảm khá nhiều so với giá mua lẻ), rồi gửi về Việt nam cho những ai cần với giá vốn chia đều ra cho số lượng người đặt (bao gồm giá mua + phí vận chuyển).
Hoàng Huy ơi: lại cần bọn em giúp rồi. TransViet mở link cho mọi người đăng ký thử xem cần tất cả bao nhiêu bộ cho từng loại lớp, rồi tổng hợp lại báo chị, để chị có cơ sở làm việc với nhà xuất bản nhé.

Comments

 1. Bộ GD đang có đề án thay đổi ct giáo khoa, nên có đề nghị thẳng bộ GD mua của Sin C nhỉ. Đề án mấy ngàn tỉ, mua chắc vài tỉ là đủ.

  1. Bich Ha Tran

   Hi hi. Khó lắm em ơi, thường tư tưởng chính thống của mình là “cái gì họ làm được, thì ta cũng tự làm được”. Thế mới oai, mới chứng tỏ ta cũng không dốt. Nếu mà Bộ GD mua thẳng bàn quyền rồi về dịch lại in song ngữ thì giá sẽ cực kỳ rẻ luôn

 2. Thực ra Toán nhà m có dốt đâu, khó còn hơn Sin nhưng cách dạy ko đúng thôi C nhỉ. E thấy họ có hỏi ý kiến cộng đồng để thay đổi.

 3. https://docs.google.com/…/1FAIpQLSeH2cGssz7…/viewform…

 4. Cô cho cháu hỏi có bộ cho bé mầm non bước đầu làm quen với toán k ạ 🙂

  1. Bich Ha Tran

   Bộ mầm non có cháu ạ.

 5. Bich Ha Tran

  Mac Nhien Bố cục chương trình và logic, cũng như cách dùng từ ngữ thua xa chương trình Sin em ạ.

 6. Dạ, cảm ơn cô 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>